Demon Slayer: Khả năng mới kinh tởm của Inosuke đã chứng tỏ anh chàng là MVP của phần truyện này

Inosuke khiến những người hâm mộ Sát thủ quỷ ở khắp nơi buồn nôn với khả năng mới kỳ lạ của mình, nhưng nó khiến anh chàng trở thành nhân vật nổi bật trong phần truyện của "Khu giải trí".

Kodoani.com - CẢNH BÁO: Phần sau chứa các phần tiết lộ cho Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Phần 2, Tập 12, "Things Are Gonna Get Real Flashy !!,"

Nếu mọi chuyện vẫn chưa rõ ràng, thì chắc chắn bây giờ Inosuke Hashibira là MVP của phần truyện "Entertainment District". Anh chàng Sát quỷ đội đầu bằng lông lợn rừng đã nhanh chóng kết nối thế giới lại với nhau bằng cách khiến khán giả khắp nơi co rúm người và thốt lên, "thật kinh tởm", khi anh ta xác định thành công người vợ cuối cùng mất tích của Tengen Uzui. Inosuke đã đứng đầu trò chơi của mình trong suốt nửa sau của Phần 2, thành công khi Tanjiro và Zenitsu thất bại và xoay sở để khuấy động dạ dày của người xem trong suốt chặng đường.

Khả năng trật khớp của tất cả các khớp trên cơ thể của Inosuke là thực sự, thực sự khủng khiếp. Sau khi Tanjiro cho rằng phải có đường hầm giữa các ngôi nhà mà con quỷ mà họ đang săn lùng đi qua, Inosuke xé nát Nhà Ogimoto cho đến khi anh ta tìm thấy một lỗ nhỏ trên trái đất. Thật không may, nó quá nhỏ để kiếm sĩ Hơi thở của Quái vật có thể vượt qua.

Tuy nhiên, "Chúa tể Inosuke", như anh ta thường gọi mình trong Kẻ giết quỷ, chưa bao giờ là người cho phép logic hoặc vật lý cản đường mình. Nhận thấy chỉ có đầu của mình vừa với cái lỗ, Inosuke quyết định rằng anh ấy sẽ chỉ trật khớp mọi khớp trên cơ thể - vì tất nhiên anh ấy có thể làm được điều đó. Bằng cách biến cơ thể của mình thành một sợi mì mềm nhũn với một loạt âm thanh bốp gây rùng mình, Inosuke lặn xuống cái hố và sâu dưới lòng đất, kêu lạch cạch như một kẻ điên. Nhân từ kết thúc sự đau khổ của khán giả bằng cách đặt xương của anh ta trở lại vị trí sau khi đến một hang động lớn, ở đây Inosuke chứng minh rằng nhiệm vụ của Tengen sẽ không bao giờ thành công nếu không có anh ta.

Vào đầu tập phim, Tengen đang đi săn trong thành phố thì có thứ gì đó khiến anh chú ý trên mặt đất. Tai trái đất, anh ta có thể nghe thấy âm thanh của ai đó đang chiến đấu bên dưới bề mặt. Câu chuyện sau đó quay ngược thời gian về "phần nào đó sớm hơn" khi Inosuke phát hiện ra cái lỗ bên dưới ván sàn và tìm thấy "tủ đồ ăn" của Daki, nơi anh chàng nhanh chóng giải thoát Makio, Suma và Zenitsu. Cả nhóm bắt đầu chiến đấu với con quỷ đeo đai kimono dường như là một phần mở rộng theo ý muốn của Daki, và âm thanh của cuộc chiến của họ thu hút sự chú ý của Tengen từ bề mặt.

Khả năng trật khớp của Inosuke - điều mà, một lần nữa, ew - có nghĩa là anh ấy là người duy nhất có thể lọt vào tủ đồ ăn của Daki. Tengen có thể sẽ không tự mình định vị được căn phòng ngầm nếu không có âm thanh do Inosuke và những người khác dẫn đường. Nếu Inosuke không tìm thấy họ, vợ của Tengen, Zenitsu và tất cả các nạn nhân khác của Daki có thể đã mất tích mãi mãi.

Thật ngạc nhiên khi Inosuke đã có một màn trình diễn nổi bật như vậy ở phần truyện Khu giải trí, vì anh ta nên là người ít thích hợp nhất để hoạt động bí mật trong một thành phố nhộn nhịp. Tuy nhiên, trong số sáu người mà Tengen cử đi làm nhiệm vụ bí mật, Inosuke là người duy nhất có lớp vỏ bọc không bị thổi bay ngay lập tức. Là người đầu tiên chạm trán với Daki và biết rằng cô ấy có thể đi lại giữa các bức tường, Inosuke đang săn quỷ khi Tanjiro làm việc nhà trong khi không đánh lừa ai và Zenitsu đóng vai shamisen .

Inosuke đã có một chuỗi những khoảnh khắc nhân vật tuyệt vời trong phần "Khu giải trí" của  Demon Slayer. Xu hướng này có thể khiến anh ta trở thành anh hùng của cuộc xung đột cụ thể này, hoặc đó có thể là cơ hội cuối cùng để anh ta tỏa sáng trước khi bi kịch ập đến. Giờ đây, những người vợ của Tengen đã an toàn và được giải quyết, cả nhóm có khả năng sẽ tập trung tại nơi Tanjiro hiện đang chiến đấu một mình với Daki. Xem xét Inosuke đang đạt được một chuỗi thành công, anh chàng sẽ rất háo hức tham gia trận chiến. Upper-Six dường như vẫn chưa tiết lộ sức mạnh thực sự của cô ấy, điều này có thể gây ra thảm họa cho bất kỳ ai có thể thách thức cô ta một cách thô bạo, như Inosuke sẽ không làm.

Theo: Kodoani.com