13 Anime hentai thể loại quái vật – Monster hay nhất nếu bạn là fan Hardcore phần 1

Trong khi quái vật đáng sợ ở mọi thế giới, thì khi nói đến hentai, chúng rất sừng sỏ. Chúng thèm khát seg và thậm chí phớt lờ để cắn xé con mồi chỉ vì mục đích seg hardcore với những nhân vật nữ chính hentai.

Kodoani.com - Vì vậy, những bộ anime hentai quái vật hay nhất là gì? Cho dù đó là fan đang tìm kiếm anime hentai cô gái quái vật hay anime hentai quái vật 3D, bạn có thể tìm thấy thứ bạn cần trong danh sách tuyệt vời này.

  1. Himekishi Lilia

Công chúa Hiệp sĩ Lilia là người tiếp theo để giành được ngai vàng, nhưng người anh trai ghen tị của cô đã thỏa thuận với quỷ vương để giành lấy nó bằng vũ lực. Sau khi chiếm được ngai vàng, kết thúc thỏa thuận của anh ta là cung cấp năng lượng thánh cho Lilia và cách duy nhất là khiến cô ấy đạt được khoái cảm seg tối đa.

Himekishi Lilia là một anime hentai giả tưởng tuyệt vời và câu chuyện khá hấp dẫn. Bạn có những xúc tu để xuyên qua mọi lỗ hổng của Lilia, và trong một tập phim, cô ấy thậm chí còn bị một con Orc khổng lồ đập vào mặt. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ anime hentai quái vật có tiền đề hấp dẫn, hãy xem nó.

  1. Mahou Shoujo Elena

Elena trở thành một cô gái phép thuật để đánh bại một con quái vật có xúc tu tên là Zoid, kẻ nhắm vào các cô gái để xâm phạm họ. Tuy nhiên, con quái vật có xúc tu kiểm soát Elena và bắt đầu ép buộc mọi người xung quanh cô phải quan hệ tình dục, bao gồm cả người chị gái quý giá của cô. Liệu cô ấy có thể tỉnh lại để chống lại con quái vật xúc tu độc ác này không?

Mahou Shoujo Elena là một anime hentai futanari tuyệt vời, nơi một cô gái có dương vật đập vào em gái mình và một vài người khác. Chà, bề ngoài là thế này, nhưng phần chính là quái vật xúc tu, và bạn sẽ thích thú với nó mà không cần kìm lại.

  1. Brandish

Twiska là một con quái vật succubus, và bữa ăn yêu thích của cô là tinh dịch của đàn ông. Sau khi liên tục rút cạn sinh lực của những người đàn ông trong làng, cô gặp gỡ Người anh hùng huyền thoại, người được định sẵn để đánh bại cô. Tuy nhiên, có vẻ như anh hùng là một Shota và cực kỳ giỏi trong seg. Cô ấy sẽ chiến đấu với anh chàng hay biến anh ta trở thành bạn đồng hành seg của cô ấy?

Brandish hoàn toàn không đủ tiêu chuẩn là một anime hentai quái vật theo một nghĩa nào đó, nhưng xét về cách Succubus là một loại quái vật, bạn có thể cho hentai này một cơ hội. Nó có rất nhiều tương tác seg tiếp thêm sinh lực để cung cấp cho bạn cảm giác thôi thúc.

  1. La Blue Girl

Miroku và Suzuka luôn có mối thù huyết thống và gia tộc Miroku có một vũ khí đặc biệt được gọi là nhẫn thuật “chế tạo tình dục”. Bây giờ đến lượt Miko đào tạo nó như một hậu duệ nhưng không may, gia tộc Suzuka đã can thiệp và bắt cóc bản chất của sức mạnh này, Shikima.

Ngay sau đó, tộc Suzuka sử dụng Shikima trên Miko thiếu kinh nghiệm để điều khiển quỷ. Tuy nhiên, khi em gái của Miko, Miyu bị quỷ đưa vào chiều không gian của chúng, cô ấy quyết định phải cứu cô ấy bằng bất cứ giá nào.

La Blue Girl có thể trở thành một anime tuyệt vời ngay cả khi không có tất cả các cảnh sex trong đó. Khái niệm này khá hấp dẫn, đủ để khiến bạn xem nó. Tuy nhiên, hoạt ảnh của nó là từ những năm 90 và nó có một chút lặp lại. Nếu bạn có thể vượt qua hai điều này, bạn sẽ thích bộ anime hentai quái vật không bị kiểm duyệt này.

  1. Ride of the Valkyrie

Valkyrie là một nữ chiến binh tuyệt vời, người được Odin vô cùng tin tưởng. Tuy nhiên, mặc dù cô ấy là một chiến binh bất khả chiến bại trên chiến trường, điều đó không ngăn cản cô ấy bị bắt và mất đi sức mạnh của mình nhờ sự phản bội của nữ thần Freya. Bây giờ cô ấy chỉ là nô lệ tình dục cho những con quỷ đang khao khát một vẻ đẹp hoàn hảo cân đối.

Đúng như tên gọi, đó thực sự là cách Valkyrie cưỡi trên những con quỷ sau khi mất đi sức mạnh của mình. Chúng ta không thường xuyên bắt gặp những khái niệm này, nhưng điều quan trọng là nó được thực thi như thế nào. Với một số hành động thú vị như nô lệ, gangbang, và hardcore, nó khiến bạn hài lòng.

Theo: Kodoani.com