Top 20 bộ truyện hentai có nội dung hay dành cho những tín đồ Otaku nghiện hen (phần 1)

Top 20 manga hentai

Không chỉ anime, chúng ta thường xuyên gặp phải những manga / manhwa bị kiểm duyệt khiến chúng ta không mấy hài lòng.

Vì vậy, nếu bạn muốn đọc tuyệt vời mà không có bất kỳ sự phức tạp nào như vậy, thì hãy thử danh sách manga hentai hay nhất chưa được tiết lộ của Kodoani này. Sau đây top 20 manga hentai có cốt truyện hay nhất

  1. A Succubus Widow’s Afternoon Delight

Một succubus béo ú, lộng lẫy đi ăn trưa với một người đàn ông và kể về câu chuyện của cô ấy về việc cô ấy đã mất chồng và cô đơn kể từ đó mà không có mùi của một người đàn ông sừng sỏ.

Vì anh chàng này đã mơ ước được giao hợp tuyệt vời với một người phụ nữ xinh đẹp, anh ta quyết định giúp cô ấy. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho cả hai và đối với khán giả, đó là một điều thú vị.

  1. Bí mật của Tổng biên tập xinh đẹp - Beautiful Editor-in-Chief’s Secret

Akagi Ruriko là Tổng biên tập cho một công ty xuất bản và là một cô gái xinh đẹp với thân hình hoàn hảo. Cô ấy la mắng thuộc hạ của mình,  Kaga vì tập trung vào anime và manga thay vì kinh tế và thể thao.

Khi Kaga đi xem một buổi trình diễn cosplay, anh ấy thấy Akagi là một trong những người cosplay. Với những bức ảnh của cô ấy, anh ta bắt đầu tống tiền cô ấy, và bất cứ khi nào anh chàng bị chọc tức, cô ấy sẽ ở đó vì anh ta.

  1. Họa sĩ biếm họa NSFW - Cartoonist NSFW

Câu chuyện kể về một cô gái tác giả webtoon, người luôn mong đợi nhân vật trong mơ của mình. Một ngày nọ, MC vào phòng cho thuê của cô ấy và cuối cùng chứng kiến ​​hành động của cô ấy.

Chẳng bao lâu, cả hai vướng vào một câu chuyện mà anh phải trở thành chủ đề cho bức tranh hoạt hình của cô nàng. Chà, chúng ta sẽ chứng kiến ​​những cuộc phiêu lưu nào với hai người này?

  1. Straight Girl Meets Futa

Maya  là một cô gái nổi loạn, và cô ấy không thích người bạn cùng lớp Uraraka vì một lý do nào đó. Hóa ra Uraraka là một người Futa, người yêu Maya điên cuồng nhưng không thể thú nhận cô ấy.

Một ngày nọ khi Uraraka đi vào phòng tắm, Maya đi theo cô ấy, và chẳng mấy chốc mà chuyện này lại dẫn đến chuyện kia, cả hai cùng chạm đến thiên đường. Liệu mối tình lãng mạn này có thể thú vị và kỳ lạ hơn không?

  1. The Fall of Irelia

The Fall of Irelia dựa trên câu chuyện Liên Minh Huyền Thoại, sau câu chuyện về Irelia. Cô bị bắt bởi một nhóm đàn ông và buộc phải làm hài lòng họ vì lợi ích của thuộc hạ.

Lúc đầu, cô ấy có vẻ do dự một chút, nhưng khi đà tăng lên, cô ấy thể hiện kỹ năng thực sự của mình trong khi làm hài lòng những kẻ này.

  1. Feel Good Onegai

Câu chuyện kể về một cô gái dễ thương tên là  Mahui, người đã ký hợp đồng với senpai (đó là cách cô ấy gọi anh chàng) và cuối cùng trở thành công cụ khoái lạc của anh ấy.

Mặc dù các nữ thần được triệu tập vì một mục đích lớn lao hơn, nhưng trong thế giới hentai, nguyên nhân lớn nhất là đánh giá cao một số sự can thiệp tốt là gì?

  1. Yome Ga Ni Narimashite

Yome Ga Ni Narimashite là một tác phẩm parody Naruto theo câu chuyện tình lãng mạn giữa Naruto và Hinata. Nó có một câu chuyện nhỏ được thêm vào đầu trước khi đi vào hành động hoàn chỉnh.

Có lẽ ai đó đã cảm thấy tồi tệ đối với những người hâm mộ Naruto vì không được chứng kiến ​​một mối tình đẹp giữa Hinata và Naruto. Kết quả là, chúng tôi đã có một bộ truyện tranh hentai ra đời.

  1. My Fiancee from the Oni Island

Câu chuyện kể về một trường trung học bình thường tìm thấy một cô gái oni đỏ với những đường nét vô cùng xinh đẹp. Cuối cùng cô ấy trở thành vợ của anh chàng và chăm sóc cho những ham muốn mỗi ngày.

Chà, đây chỉ là phần đầu của manga thôi vì có nhiều loại nhân vật nữ và nhân vật nam làm giống nhau. Nhìn chung, bạn sẽ được chứng kiến ​​một bộ truyện tranh tuyệt vời.

  1. 33-Year-Old Lusty Housewife

Câu chuyện kể về một người đàn ông gặp vợ của bạn mình và sớm kết thúc trong một mối quan hệ phức tạp. Ban đầu, cô ấy nhắn tin cho anh ấy hỏi “ Làm thế nào để hôn. “

  1. Blossoming Yufine

Nam chính là một hiệp sĩ được giao nhiệm vụ tuần tra. Một ngày nọ, anh tình cờ gặp Yufine xinh đẹp và dễ thương, một cô gái sexy phi phàm .

Mặc dù họ cư xử như bạn bè trong một thời gian, nhưng Yufine đã tiến tới anh ta sau khi tìm ra những gì thực sự cần một người đàn ông. MC may mắn như thế nào?

Kì tiếp: Top 20 bộ truyện hentai có nội dung hay dành cho những tín đồ Otaku nghiện hen (phần 2)

Theo: Kodoani.com