Nóng: Fan yuri lên đỉnh khi đạo diễn xác nhận Suletta và Miorine kết hôn trong phim GWitch

Fan G witch kì này lên đỉnh xã hội

Kodoani.com - Câu chuyện kết hôn giữa Suletta và Miorine trong anime Kidou Senshi Gundam: Suisei no Majo đã tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Trong tập cuối, cả hai nhân vật được thấy đeo nhẫn, tạo ra sự hiểu lầm rằng cả hai đã kết hôn. Tuy nhiên, anime không chính thức xác nhận điều này, gây nên nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng người hâm mộ.

Mọi sự nhầm lẫn được gia tăng khi Kana Ichinose, diễn viên lồng tiếng của Suletta, trong một bài phỏng vấn, nhấn mạnh về cảnh "cả hai người nghiêng người về phía nhau trong phần kết thật tuyệt vời". Cô ấy mô tả sự thân thiết của họ và việc nhìn thấy họ kết hôn khiến cô cảm động.

Tuy nhiên, sau đó, thông tin từ tạp chí Gundade Ace bị chỉnh sửa trong phiên bản digital và thông báo chính thức từ hồ sơ chính thức của anime kêu gọi người hâm mộ "tự hiểu" liệu Suletta và Miorine có kết hôn hay không. Điều này khiến nhiều người hâm mộ phát tức và gây nên sự phẫn nộ lớn trong cộng đồng fan.

Hiroshi Kobayashi, đạo diễn của Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury, trong cuộc phỏng vấn trên tập cuối Blu-ray của anime, xác nhận: "Sau một khoảng thời gian quyết định số năm sẽ trôi qua, đoạn kết của chúng tôi hiển thị Suletta và Miorine kết hôn và trở thành partner." Tuy nhiên, sự xác nhận này chỉ tới từ đạo diễn và không được công nhận chính thức từ anime, tạo ra thêm sự nghi ngờ và tranh cãi trong cộng đồng.

Sau cuộc phỏng vấn này, hashtag #スレミオ結婚 (Hôn nhân SuleMio) trở thành một xu hướng trên Twitter, với sự ủng hộ và nhiều tác phẩm nghệ thuật từ fan được tạo ra.

Theo: Kodoani.com