Top 10 Anime Hentai thể loại Fury hay nhất phần 2

Hentai về thể loại những cô nàng lông lá

Kì trước: Top 10 Anime Hentai thể loại Fury hay nhất phần 1

  1. Hyakkiya Tantei Jimusho

Ở đâu đó trong một thế giới thần tiên, một thị trấn có một bí mật thú vị và bí ẩn. Đôi khi, á nhân và phụ nữ bị tấn công bởi những kẻ quấy rối tình dục không xác định, và các thám tử tò mò muốn điều tra nó.

Tiền đề này dễ dàng cung cấp cho bạn những gì xảy ra trong hentai. Chà, bạn đã có các cô gái và á nhân như những cô gái mèo (những người yêu thích hentai mèo Fury?), Và yêu tinh. Đặc biệt, bạn sẽ được chứng kiến ​​những cô gái da ngăm đen có bộ Fury xù và rất nhiều trò xen kẽ để trải nghiệm một chuyến đi hoang dã.

  1. Oneshota the Animation

Lulu, một phụ nữ cầm thú và Maria, một yêu tinh, bị lạc đường để trở về thế giới của họ sau khi đến trái đất. Tuy nhiên, sau đó họ gặp một cậu bé tốt bụng tên là Mahiro, và cậu ấy đã cho họ một ngôi nhà để ở. Để đền đáp công ơn của anh ta, cả hai người phụ nữ bắt đầu cung cấp dịch vụ tình dục cho anh ta và dạy anh chàng cách trở thành một người đàn ông.

Oneshota the Animation là một anime hentai vanila tuyệt vời với những tương tác seg nhẹ nhàng. Nó đi thẳng vào hành động mà không mất nhiều thời gian và vì chỉ có một tập nên nó có thể là một nguồn tuyệt vời để bạn thỏa mãn cả đêm.

  1. Redo Of Healer

Keyaruga, một trong những anh hùng còn được gọi là Anh hùng Healer, đã trở thành nô lệ cho công chúa của vương quốc, Anh hùng pháp thuật. Sau cuộc chạm trán với chúa quỷ, anh chàng quay ngược thời gian với những ký ức còn nguyên vẹn và thề sẽ trả thù cho những anh hùng khác đã khiến cuộc đời mình trở nên khốn khổ. Cách tốt nhất để làm điều đó? Tất nhiên, biến họ thành nô lệ tình dục của mình.

Redo of Healer là một anime hentai rất nổi tiếng với cốt truyện trả thù tuyệt vời. Trong harem của anh ấy, chúng ta có một cô gái á nhân tên là Setsuna. Mỗi tương tác tình dục với cô ấy sẽ khiến bạn nhớ đến những bộ phim hoạt hình hentai đầy Fury. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thích bộ anime trả thù này, và bạn cũng sẽ nhận được một chút seg yuri.

  1. Itadaki! Seikei

Khi Kanzaki nhận được một lá thư từ Mari, một ma cà rồng succubus, anh đã gặp cô trong phòng thể dục. Sau đó, không biết từ đâu, cô lao vào anh ta và cố gắng uống máu vì đó là thứ cần thiết cho sự sống còn của cô, nhưng mùi vị của máu tươi thật không thể chịu nổi.

Một cách thông minh, Kanzaki tìm ra cách bắt cô uống tinh dịch và từ đó, Mari nghiện dương vật của anh ta. Vì vậy, mỗi ngày, cô ấy đều cho ăn những bữa ăn ngon và mang đến cho Kanzaki niềm vui ở thế giới khác.

Itadaki! Seieki là một anime hentai 10/10 chắc chắn không chỉ vì những màn giao cấu liên tục và phiên bản không bị kiểm duyệt mà còn bởi sự nhẹ nhàng và hài hước của nó. Nếu bạn không hài lòng với số lượng hentai Fury trong đó, có một tập phim bổ sung có thể thay đổi hoàn toàn quan điểm của bạn.

  1. Tamashii Insert

Cha của Takahashi đã tái hôn và mang về nhà một người mẹ kế nóng bỏng và cô em kế đáng yêu. Ngay khi anh ta nghĩ đến việc đến gần họ hơn, anh ta tìm thấy một ứng dụng bí ẩn trên điện thoại di động của mình cho phép anh ta chiếm hữu cơ thể của người khác. Bạn sẽ sử dụng nó như thế nào nếu bạn là anh ấy?

Tamashi Insert không cung cấp cho bạn bất kỳ gợi ý nào về tình dục Fury lá từ tiền đề. Tuy nhiên, trong tập thứ hai, bạn có một số cảnh hentai Fury thú đáng kinh ngạc mà bạn không thể tiếp tục. Vì vậy, nếu bạn đang khao khát một bộ anime hentai Fury độc đáo với một tiền đề thú vị, hãy xem nó.

Lời kết!

Đây là top 10 anime hentai Fury mà chúng tôi thấy rất hay. Không có nhiều hentai Fury trong ngành, nhưng hầu hết những bộ hiện nay đều rất tuyệt vời.

Vì Kodoani đã chọn một số đề xuất tốt cho bạn, hãy đảm bảo làm hài lòng bản thân bạn một cách đầy đủ nhất bằng cách xem chúng. Nếu bạn có bất kỳ tiêu đề nào khác trong danh sách, chúng tôi rất sẵn lòng mở rộng / cải thiện danh sách của mình.

Theo: Kodoani.com