Anime Tv My Isekai Life hé lộ Teaser Visual, Công chiếu năm 2022

REVOROOT, Pony Canyon sản xuất câu chuyện về nhân vật chính đạt được nghề thứ 2 là nhà hiền triết quyền năng

Một website đã về anime chuyển thể từ tiểu thuyết Tensei Kenja no Isekai Life: Daini no Shokugyō o Ete, Sekai Saikyō ni Narimashita (The Reincarnated Sage's Alternate World Life: I Got a Second Profession, and Became the Most Powerful in the World), trong đó website đã tiết lộ hình ảnh teaser và ngày công chiếu vào năm 2022 cho anime vào thứ Sáu.

Câu chuyện xoay quanh Yūji Sano, người làm việc tại một công ty có thái độ khắc nghiệt với nhân viên của mình. Sau khi mang một số công việc làm thêm về nhà, cậu nhận được một tin nhắn trên máy tính của mình: "Bạn đã được triệu tập đến một thế giới thay thế!" Đó là một thế giới giống như trò chơi, hoàn chỉnh với các thanh trạng thái và kỹ năng. Yuuji nuôi một con quái vật chất nhờn và do đó trở thành một người thuần hóa. Sau đó, anh ta đột nhiên đạt được nghề thứ hai - nhà hiền triết - và đánh thức sức mạnh ma thuật trong bản thân. Cuộc phiêu lưu thế giới thay thế của Yuuji bắt đầu khi cậu đi theo một con slime, có vẻ như yếu nhất trong tất cả các quái vật.

REVOROOT đang tạo hiệu ứng cho dự án và Pony Canyon đang sản xuất âm nhạc.

Nhà xuất bản GA Novel của SB Creative đã bắt đầu xuất bản câu chuyện với hình minh họa của Huuka Kazabana vào năm 2018, và tập thứ chín được xuất xưởng vào ngày 12 tháng 6. PONJEA đã ra mắt manga chuyển thể vào năm 2018 và tập thứ 13 được xuất bản vào ngày 21 tháng 8. Square Enix Manga & Books đã cấp phép chuyển thể manga với tựa đề Cuộc đời Isekai của tôi: Tôi đạt được Hạng nhân vật thứ hai và trở thành Hiền nhân mạnh nhất thế giới! . Tập đầu tiên sẽ xuất xưởng vào ngày 14 tháng 12.

Light novel của Shinkoshoto là The Strongest Sage With the Weakest Crest (Shikkaku Mon no Saikyō Kenja) cũng có anime chuyển thể sẽ ra mắt vào tháng giêng năm 2022.