Trailer của Rumble Garanndoll Anime tiết lộ thêm nhân viên, Bài hát kết thúc của Aina Suzuki, Ra mắt vào ngày 11 tháng 10

Yūsuke Shirato chấm điểm anime, cũng được chuyển thể từ manga

Website chính thức cho anime Rumble Garanndoll (Gyakuten Sekai no Denchi Shōjo : Rumble Garanndoll) đã công bố một đoạn video quảng cáo hình ảnh và thứ hai mới cho anime vào thứ Sáu. Trailer tiết lộ các nhân viên bổ sung của anime và ngày ra mắt vào ngày 11 tháng 10, đồng thời nó cũng xem trước giọng nói của nhân vật và bài hát chủ đề kết thúc "Reverse-Rebirth" của Aina Suzuki.

Tomohito Hirose đang xử lý thiết kế Garanndoll và cơ khí. Yoshihito Nishōji là trợ lý giám đốc. Yasuhiro Moriki và KntC đang thiết kế các đạo cụ. Larx Entertainment đang sản xuất 3D CG và Daisuke Kato sẽ chỉ đạo CG.

Kusanagi đang xử lý phần nghệ thuật nền và Kohei Honda sẽ chỉ đạo phần nghệ thuật. Midori Iwasawa và Nobuhito Sue đang xử lý các thiết kế nghệ thuật, và Tarō Kaguchi là họa sĩ chủ đạo về màu sắc. Tomoyuki Kunii là giám đốc tổng hợp hình ảnh, trong khi Rie Itō đảm nhiệm biên tập.

Yūsuke Shirato đảm nhiệm soạn nhạc. Satoki Iida sẽ chỉ đạo âm thanh và Yuji Furuya sẽ xử lý các hiệu ứng âm thanh. Lantis đang sản xuất âm nhạc. Yūji Higa đang sản xuất phim hoạt hình.

Anime cũng sẽ được chuyển thể từ manga sẽ ra mắt trên trang web Comic Newtype của Kadokawa . Các nhân viên sẽ tiết lộ thông tin chi tiết về họa sĩ của manga và ngày ra mắt vào một thời gian sau.

Câu chuyện bắt đầu vào năm 2019, ngay trước khi Nhật Bản thay đổi thời đại lịch sử. Một khe nứt đến một chiều không gian khác đột nhiên mở ra trên bầu trời phía trên, để lộ ra một thế giới thay thế "bước ngoặt" được gọi là "Shinkoku Nippon." Phiên bản song song này của Nhật Bản vẫn duy trì chủ nghĩa quân phiệt và vẫn bị mắc kẹt trong thời đại Showa. Shinkoku Nippon xâm lược Nhật Bản của chúng ta bằng vũ khí khí "Genmu" (mà vũ khí hiện đại của chúng ta không có tác dụng) và vũ khí "Garan" hình người khổng lồ. Những kẻ xâm lược ngay lập tức tiếp quản chính phủ của chúng tôi và tất cả ngoại trừ chinh phục Nhật Bản. Kết quả là, Nhật Bản của chúng ta không bao giờ mở ra kỷ nguyên Reiwa.

Một thập kỷ sau, Nhật Bản của chúng ta đã được đổi mới thành Genkoku Nippon, một nhà nước bù nhìn của Shinkoku Nippon. Dưới sự kiểm duyệt khắc nghiệt, manga, anime, thần tượng và các nền văn hóa phụ tương tự từng phát triển mạnh mẽ đã hoàn toàn chết đi ... hoặc có vẻ như vậy. Một xã hội bí mật tên là Arahabaki (một chữ viết tắt của Nhật Bản của khu mua sắm văn hóa phụ Akihabara của Tokyo) nổi lên để chống lại Shinkoku bằng vũ khí Garanndoll được trang bị bởi các "cô gái pin".

Dàn diễn viên bao gồm:

Seiichirō Yamashita lồng tiếng Hosomichi Kudō, một chủ câu lạc bộ làm việc không hợp pháp tại quận Kabukichō của Tokyo

Ai Fairouz lồng tiếng Rin Akagi, một fan hâm mộ của các tác phẩm anime và live-action tokusatsu (hiệu ứng đặc biệt)

Aina Suzuki lồng tiếng Yuki Aoba, một thần tượng ngầm

Shiori Izawa lồng tiếng Misa Kuroki, một hacker thiên tài yêu thích trò chơi cổ điển

Takuma Terashima lồng tiếng Akatsuki Shinonome, một đại tá từ Shinkoku

Rina Hidaka lồng tiếng Hayate Makami, một cô gái xuất thân từ một gia đình quân nhân coi trọng tinh thần của samurai

Yukiyo Fujii lồng tiếng Musashi Sashigami, một cô con gái của quý tộc cao cấp với tài năng quân sự

Shino Shimoji lồng tiếng Yakumo Kamizuru, một thợ máy Shinkoku, hậu duệ của cácthần thánh onmyōji

Tomokazu Sugita lồng tiếng Balzac Yamada, chỉ huy của cuộc kháng chiến Arahabaki

Aki Toyosaki lồng tiếng Mimi Kagurazaka, kỹ thuật viên Arahabaki

Takamitsu Fukuchi lồng tiếng Anjū Munakata, người xử lý tài chính mờ ám cho Hosomichi

Kenichirō Matsuda lồng tiếng Ukai, người lo mọi việc từ muađồ cho otaku đến tìm kiếm các cô gái dùng pin

Takahiro Mizushima , Shouta Hayama và Hayato Kaneko lồng tiếng Megane, Cap, Pocha

Masaomi Andō sẽ đạo diễn anime tại studio Lerche. Makoto Uezu (Scum's Wish, The Heroic Legend of Arslan, Kengan Ashura) sẽ giám sát kịch bản của series, Akio Watanabe (The Fruit of Grisaia, The Eden of Grisaia) là người thiết kế nhân vật gốc, và Keiko Kurosawa (Astra Lost in Space , Scum's Wish ) đang điều chỉnh những thiết kế đó cho hoạt hình. EGG FIRM đang sản xuất anime. Mia REGINA đang biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime "Fever Dreamer."

Anime sẽ ra mắt tại AT-X , Tokyo MX , Yomiuri TV và BS11 vào ngày 11 tháng 10. Funimation sẽ phát trực tuyến anime như một phần của mùa thu năm 2021.