Thành viên i☆Ris Yu Serizawa sẽ nhận được sách ảnh mới vào tháng 3 năm 2024

Đơn đặt hàng trước sẽ được chấp nhận từ ngày 10 tháng 1 năm 2024

Kodoani.com - Yu Serizawa, một thành viên nổi tiếng của nhóm thần tượng diễn viên lồng tiếng i☆Ris, sẽ ra mắt cuốn sách ảnh mới vào ngày 5 tháng 3 năm 2024. Tin vui này đã được tiết lộ trong buổi hòa nhạc trực tiếp solo của cô tại ZEPP DiverCity ở Tokyo vào ngày 24 tháng 12, là buổi biểu diễn cuối cùng của chuyến lưu diễn hòa nhạc "Yu Serizawa 4th Live Tour 2023 Jungle Fighter !!!!".

Cô nổi tiếng với nhiều vai diễn lồng tiếng trong anime, bao gồm Mirei Minami trong "Pripara", Anna Akagi trong "Kiratto Pri☆chan", và gần đây nhất là Rae Taylor trong "I'm in Love with the Villainess". Đây sẽ là cuốn sách ảnh thứ ba của cô, theo sau "Kimito" vào năm 2017 và "Sukipi" vào năm 2019. Đơn đặt hàng trước cho cuốn sách sẽ có giá 3.300 yên (23,21 USD) và sẽ được chấp nhận từ ngày 10 tháng 1 năm 2024.

Serizawa chia sẻ niềm vui với người hâm mộ, nói rằng, "Cuốn sách mới của Yu Serizawa-chan sắp ra mắt! Rốn, áo tắm, bồn tắm, cái này cái kia đều đã ra mắt rồi!"

Cô tiết lộ về quá trình tạo ra cuốn sách, "Tôi đã hỏi bố trực tiếp, 'Con muốn làm gì! Con muốn làm điều đó!' và ông ấy nói có!!! Điều này thực sự là một bước ngoặt, một cơ hội để thể hiện tất cả những điều mà tôi đã giấu kín cho đến giờ. Đ

ây là một cơ hội để thể hiện mình đúng nghĩa, và tôi đã gói gọn tất cả trong cuốn sách này. Hy vọng mọi người sẽ thích nó và cảm nhận được sự trưởng thành và cảm xúc đa dạng của tôi!"

Theo: Kodoani.com