Nhân vật Dragon Ball mạnh nhất hiện tại là ai - Và quyền năng của kẻ này là gì?

Vũ trụ Dragon Ball có đầy đủ các bậc thầy võ thuật và những kẻ thù ngày càng mạnh mẽ, nhưng chỉ có một nhân vật có thể được mệnh danh là mạnh nhất.

Loạt series Dragon Ball đã mang đến cho chúng ta một số nhân vật đáng nhớ kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1984. Một số đáng yêu hơn những nhân vật khác, nhưng trong số tất cả các anh hùng, nhân vật phản diện và phản anh hùng, chỉ có thể có một nhân vật thống trị tối cao. Goku có thể là nhân vật chính, nhưng sức mạnh của cậu vẫn còn hạn chế.

Có những  kẻ hùng mạnh, toàn năng được xác định là không thể đụng tới về tầm ảnh hưởng đáng kể và xếp hạng quyền lực, nhưng nếu giảm rõ ràng, cuộc cạnh tranh cho vị trí đầu bảng vẫn đang diễn ra rất nhiều. Dưới đây là nhân vật Dragon Ball  mạnh nhất hiện tại, sức mạnh của họ là gì và bằng chứng khiến họ chỉ đứng sau những kẻ hủy diệt toàn năng của thế giới.

Trước khi đi sâu vào lựa chọn, cần phải nói rằng Zenoh / Zeno gần như cao hơn mức sức mạnh hiện tại , và như vậy được miễn xem xét, vì zeno về cơ bản là người cai trị không thể tranh cãi  và là Thần đa vũ trụ cấp Thanos, và có thể không vượt qua Zeno. Không cần nói thêm, đây là nhân vật Dragon Ball mạnh nhất, chỉ đứng sau Zeno.

Grand General, còn được gọi là The High Priest,  là một Thiên thần đóng vai trò là cố vấn thân cận và nhân vật hướng dẫn cho Zeno. Anh ta thỉnh thoảng thực thi các Sắc lệnh Thần thánh của Zeno và chào đón khách đến cung điện của họ. Grand General cũng là cha của mười ba Thiên thần, trong đó có mười hai người phục vụ cho Thần Hủy diệt. Vì vị trí và sức mạnh của mình, anh ta có thể là người mạnh thứ hai trong Đa vũ trụ.

Tại một số điểm trong anime, quyền lực của mình được cho là một trong những năm kẻ mạnh nhất tất cả các vũ trụ , trong khi trong manga, Grand General đã được xem như là các máy bay chiến đấu mạnh nhất của tất cả vũ trụ.

Có hàm ý mạnh mẽ rằng Grand Minister là thiên thần mạnh nhất, vì chính Whis, người mạnh nhất trong Vũ trụ 7, đã công khai thừa nhận rằng sức mạnh của anh ta cũng chẳng là gì so với Grand Minister. Trong phiên bản manga của Dragon Ball Super , Whis cho biết thêm rằng Grand General là chiến binh mạnh nhất trong đa vũ trụ và nắm giữ mức sức mạnh không thể đo lường được.

Sức mạnh và uy quyền của anh ta cao đến mức cả Kais Tối cao và Thần Hủy diệt ngay lập tức quỳ gối trước anh ta để kính trọng. Anh ta có khả năng dễ dàng gây ra nỗi sợ hãi trong Thần hủy diệt, như thể hiện khi anh ta khiến Beerus co người lại vì khiếp sợ chỉ bằng cách trừng mắt nhìn anh ta. Trong manga, anh ta được chứng minh là có một mức độ sức mạnh lớn đến mức anh ta có thể dễ dàng ngăn chặn những cú đấm từ Beerus và Quitela bằng cách chỉ sử dụng ngón tay của mình (mặc dù được phép, cả hai Kẻ hủy diệt đều bị đánh đập và kiệt sức trong trận chiến).

Là một Thiên thần, Đại tướng quân chỉ có thể bị giết nếu bị "diệt trừ". Anh ta cũng sở hữu khả năng bay với việc sử dụng "ki", năng lượng sinh lực mà các nhân vật trong Dragon Ball sử dụng . Grand General có một "bản năng siêu phàm" - với khả năng này, ông có thể tự động phản ứng với bất kỳ mối đe dọa nào mà không cần phải thừa nhận.

Hơn nữa, anh ta có thể tạo ra các cổng để uốn cong từ cõi này sang cõi khác, sản xuất các cuốc đánh lớn được xây dựng từ Kachi Katchin (một biến thể bền hơn của Katchin xuất hiện trong anime) bằng một cái vẫy tay của mình và có thể chứng kiến ​​bất kỳ sự kiện nào xảy ra trong bất kỳ vũ trụ, bất cứ lúc nào. Đáng chú ý nhất, anh ta nắm giữ quyền chỉ huy sự sống và cái chết, bao gồm cả việc có thể tiêu diệt chúng sinh khỏi sự tồn tại và thậm chí là điều ngược lại - hồi sinh những người khác - kể cả những người đã bị xóa sổ khỏi sự tồn tại. Đây chỉ là một số ít khả năng dường như vô hạn của anh ấy.

Như với tất cả những sinh vật toàn năng , với sức mạnh vũ trụ phi thường có gót chân Achilles ... hoặc người ta có thể nghĩ như vậy. Nó vẫn chưa được tiết lộ trong anime hoặc  manga nếu Grand General có biểu hiện bất kỳ hình thức điểm yếu nào. Suy đoán đã nói rằng Grand General có sức mạnh đến mức có thể chế ngự chính Zeno, bất chấp trạng thái bị cấm của ông là "Omni-King" của đa vũ trụ.

Một số nguồn tin thậm chí còn cho rằng Grand General là "người cai trị duy nhất của Đa vũ trụ " và cuối cùng sẽ giết Zeno. Không nghi ngờ gì nữa, Grand Minister là chiến binh mạnh mẽ nhất trong đa vũ trụ, nhưng liệu điều đó có chứng minh được sự vượt trội của anh ta thậm chí so với những người như Zeno hay không vẫn chưa được nhìn thấy.