Jujutsu Kaisen: Mei Mei mạnh đến mức nào?

Ngoài tình yêu của cô ấy đối với tiền bạc, đáng ngạc nhiên là ít người biết về Mei Mei của Jujutsu Kaisen. Đây là tất cả những gì kodoani biết về cô ấy.

Kodoani.com - Cảm giác tỏa sáng Jujutsu Kaisen chỉ mới được lưu hành chưa đầy bốn năm và đã tạo được tên tuổi cho mình vì có một số nhân vật nữ có năng lực nhất trong anime. Sự toàn diện này không chỉ giới hạn ở những phụ nữ trong dàn diễn viên trung tâm mà ngay cả những nhân vật nữ cũng nổi bật vì những lý do cá nhân. Mei Mei là một trong những nhân vật độc đáo nhất của bộ truyện, nhưng điều đáng ngạc nhiên là rất ít người biết về cô nàng này, vì vậy đây là những gì độc giả biết.

Giới Thiệu Về Mei Mei

Trong khi ngày sinh của Mei Mei vẫn chưa được công bố, Phần "Quá khứ của Gojo" đã tiết lộ rằng cô ấy là senpai của Gojo Satoru trong những ngày anh chàng ở trường Jujutsu. Trong các sự kiện của phần truyện, Gojo là năm thứ hai. Vì chỉ có ba lớp ở trường Trung học Jujutsu, Mei Mei lúc đó đã là học sinh năm ba. Thật an toàn khi cho rằng cô ấy chỉ hơn Gojo một tuổi , điều này sẽ khiến cô ấy 33 tuổi. Cô ấy cao 173 cm.

Mei Mei là một người phụ nữ rất điềm đạm, gần như lãnh cảm đến mức khó tin. Cô ấy quan tâm đến ít thứ khác ngoài tiền bạc. Lý do duy nhất để Mei Mei tham gia vào bất kỳ hoạt động nào là nếu nó có giá trị tiền bạc đáng kể đối với cô ấy. Trên thực tế, cô ấy sẽ không trở thành một phù thủy jujutsu nếu nó không được trả công xứng đáng. Cô ấy không có khái niệm về mối quan hệ thân thuộc hay tình bạn và lòng trung thành của cô ấy với bất kỳ nhóm nào về cơ bản là để bán. Các đồng nghiệp của cô hiểu điều này về cô và lý do Gojo chuyển một khoản tiền khổng lồ cho cô vào cuối mùa đầu tiên của Jujutsu Kaisen có lẽ là để đảm bảo cô vẫn trung thành với anh.

Mei Mei cũng áp dụng thái độ này đối với những người xung quanh. Cô ấy không quan tâm đến bất kỳ ai trong quá khứ giá trị tiềm năng mà họ có thể cung cấp cho cô ấy, một khái niệm mà cô ấy gọi là "tiềm năng dịch vụ". Người ta có thể nghĩ rằng điều này sẽ tạo cho Mei Mei một nhân vật rất nhẫn tâm nhưng đặc điểm này là một đồng xu hai mặt. Nó khiến cô hài lòng hơn với sự phát triển của học sinh và đồng minh của mình, dễ dàng nhận ra tiềm năng ngày càng tăng của họ. Mặt khác, cô ấy không ngần ngại cử đối thủ mà cô ấy đánh giá là vô giá trị.

Kỹ Thuật Bị Nguyền Rủa Của Mei Mei

Kỹ thuật Nguyền rủa của Mei Mei là một kỹ thuật tương đối đơn giản. Nó được gọi là Black Bird Manipulation và cho phép cô thấm nhuần năng lượng bị nguyền rủa của quạ và điều khiển chúng ngay cả từ xa. Những con quạ mà cô chỉ huy cứng hơn mức bình thường và cô có thể chia sẻ tầm nhìn của chúng, cho phép Mei Mei nhìn thấy những gì quạ làm. Khả năng này khiến Mei Mei trở nên vô giá đối với các nhiệm vụ do thám. Cô cũng có thể tự do điều khiển lượng năng lượng bị nguyền rủa mà mỗi con quạ được bị thnguye62n. Điều này cho phép tạo ra các biến thể độc đáo về cả phong cách tấn công và sức mạnh.

Mei Mei Mạnh Như Thế Nào?

Trong một từ? Thật ngạc nhiên. Mặc dù không sở hữu một kỹ thuật bị nguyền rủa tấn công truyền thống, Mei Mei được nhiều người trong số các đồng nghiệp của cô đánh giá là một phù thủy thuật mạnh mẽ. Cô ấy đã tập luyện chăm chỉ trong chiến đấu và hiện tại, cô ấy thực sự không có chỗ để cải thiện. Bằng cách vận dụng năng lượng bị nguyền rủa bên trong bản thân để tăng cường luyện tập, Mei Mei đã đạt đến đỉnh cao thể chất của mình và kết quả là, cô là một chuyên gia sử dụng năng lượng bị nguyền rủa để tăng cường các đòn tấn công vật lý của mình. Sức mạnh của cô đã đưa Mei Mei lên vị trí phù thủy cấp 1.

Bản thân cô ấy chưa đạt được mở rộng lãnh địa nhưng đã nghĩ ra một chiến lược khéo léo để đối phó với chúng nếu cô ấy bị mắc kẹt trong một chiến lược. Trong những nhiệm vụ đặc biệt khó khăn, cô mang theo Ui Ui, anh trai của cô và là bậc thầy của Kỹ thuật lãnh địa Đơn giản. Anh ta kích hoạt một rào cản nhỏ xung quanh chúng để vô hiệu hóa tác dụng bên trong nó.

Vũ khí mà Mei Mei lựa chọn là một công cụ bị nguyền rủa dưới dạng một chiếc rìu chiến khổng lồ. Cô ấy xử lý nó một cách thành thạo và thích kết thúc trận chiến bằng một cú ngã nhào hơn là lôi chúng ra. Kỹ thuật mà nó thấm nhuần vẫn chưa được tiết lộ nhưng có lẽ nó là một kỹ thuật làm sắc nét hơn rất nhiều.

Vũ khí lớn nhất trong kho vũ khí của Mei Mei là Bird Strike. Để kích hoạt nó, cô ấy thực hiện một lời thề ràng buộc với một trong những con quạ dưới sự điều khiển của cô ấy. Cô tăng năng lượng bị nguyền rủa của con quạ lên mức chưa từng có để đổi lấy mạng sống của nó. Khi lời thề hoàn thành, Mei Mei hướng con quạ tấn công mục tiêu tự sát. Do năng lượng bị nguyền rủa tăng lên, con quạ có tác động lớn hơn một chút so với con quạ thông thường. Cho đến nay, chỉ có Gojo Satoru từng sống sót sau trận Bird Strike, khiến nó trở thành một trong những khả năng chết người nhất của bộ truyện.

Theo: Kodoani.com