Anime Atasha Kawajiri Kodama Da Yo Anime hé lộ dàn nhân sự chính, ra mắt ngày 13 tháng 1

Shingo Kaneko sẽ đạo diễn anime

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ manga cùng tên của Kodama Kawajiri là Atasha Kawajiri Kodama Da Yo: Dangerous Life Hacker no Tadareta Seikatsu đã tiết lộ dàn nhân sự của anime, ngày 13 tháng một công chiếu.

Shingo Kaneko (Alice SOS, Spiral) đang chỉ đạo anime (Sarazanmai, Sarazanmai, Uchitama?! Have you seen my Tama?), Và Yayoi Takano đang phục vụ như cả hai nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hình ảnh động. Chieko Nakamura (Studio Cocolo) sẽ chỉ đạo nghệ thuật, và Yuki Akimoto là họa sĩ chính về màu sắc. Tomoyuki Shiokawa (T2 Studio) là giám đốc tổng hợp hình ảnh và Masayuki Kurosawa là biên tập. Yuma Yamaguchi đang soạn nhạc.

Anime sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 1 lúc 25:25 trong EXITV ~ FOD no Shinsaku Meisaku wo Pon! Pon! Misemakuri !! ~ chương trình tạp kỹ trên Fuji TV. Anime sẽ phát trực tuyến sớm 12 tập trên dịch vụ FOD vào đêm muộn ngày 13 tháng 1, và sau đó phát trực tiếp các tập trên FOD, TVer và GyaO! sau khi phát sóng truyền hình của họ.

Aoi Yūki không chỉ đóng vai chính Kodama Kawajiri , mà còn đóng "hầu hết các vai khác."

Truyện tranh mô tả cuộc sống hàng ngày lười biếng, thiếu lành mạnh của Kawajiri, người thích rượu và bất cứ thứ gì béo ngậy, mặn hay ngọt.

Manga của Kawajiri ra mắt trên Twitter vào năm 2020, và tài khoản của anh ấy đã thu hút được hơn 290.000 người theo dõi. Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào ngày 5 tháng 11.

Theo: Kodoani.com