Komi Can’t Communicate: Mối quan hệ của Komi và Tadano được nâng lên một cấp độ

Komi và Tadano đã trở nên thân thiết hơn trong vài tập trước của Komi Can’t Communicate, nhưng Tập 10 đã đưa nó lên một tầm cao mới.

Kodoani.com - CẢNH BÁO: Phần sau chứa những nội dung tiết lộ cho Tập 10 của Komi Can’t Communicate.

Shoko Komi và Hitohito Tadano ngày càng thân thiết trong suốt thời gian Komi Can’t Communicate, và Komi thậm chí còn xác nhận tình cảm của mình ít nhất hai lần. Cho đến thời điểm này, Komi không hề cạnh tranh với tình cảm của Tadano, một phần vì anh chàng không nổi tiếng với các cô gái và một phần vì một vài người bạn nữ mà anh ấy không có hứng thú tình cảm với Tadano. Himiko Agari quá lo lắng về mọi người và Ren Yamai chỉ quan tâm đến Komi về mặt tình cảm. Tuy nhiên, Tập 10 làm mọi thứ xáo trộn một chút.

Trong nửa sau của Tập 10 của Komi Can’t Communicate, một bạn học mới tên là Nene Onemine được giới thiệu làm lớp phó. Kể từ khi Tadano được bầu làm lớp trưởng trong một tập trước đó, anh ấy được giao nhiệm vụ làm thủ tục giấy tờ. Vì giáo viên chủ nhiệm của cậu ấy nhận ra cậu ấy hơi quá tự cao, nên cô ấy đã không kiềm chế bản thân để tăng khối lượng công việc của cậu ấy. Điều này khiến Onemine thông cảm với Tadano và đề nghị cho anh ta mượn giấy tờ.

Với việc Tadano ngày càng cảm thấy bị đè nặng bởi trách nhiệm của mình với tư cách là lớp trưởng, anh chàng tìm thấy sự thoải mái trong công việc của Onemine. Sự trợ giúp của cô không chỉ giúp anh bớt lo lắng, mà nhận thức của cô còn khiến Tadano nhận ra rằng anh đang bị lợi dụng bởi giáo viên chủ nhiệm của họ. Tuy nhiên, cả Tadano và Onemine đều không hề hay biết, thời gian dành riêng cho nhau của họ khiến Komi không thoải mái.

Một ngày nọ khi Komi bắt gặp Tadano và Onemine cùng nhau đi bộ xuống hành lang, cô ấy bắt gặp một đoạn hội thoại của họ và trốn sau cầu thang của trường, không biết nên nói gì về cảm xúc của mình. Từ vẻ mặt của cô ấy, rõ ràng là một phần của cô ấy cảm thấy bị tổn thương khi một cô gái khác đang độc chiếm thời gian của Tadano. Đồng thời, sắc mặt ửng hồng cho thấy một phần cô ấy cũng cảm thấy xấu hổ khi phải trải qua cảm giác ghen tuông. Từ phần cuối của Tadano, anh chàng cảm thấy như thể mình đang bị ai đó quan sát, điều này khiến anh ấy cảm thấy bất an.

Vào một ngày khác, Komi quan sát thấy Tadano và Onemine cùng nhau đi xuống hành lang, cô bị họ phát hiện, cả hai đều nhận thấy rằng cô không thoải mái khi ở gần nhau. Onemine cố gắng giảm bớt căng thẳng bằng cách chào hỏi Komi, người đã bỏ trốn, khiến Onemine cảm thấy bối rối. Mãi cho đến khi cô ấy giúp Tadano làm giấy tờ một lần nữa, cô ấy mới biết rằng Komi có tình cảm với Tadano, đặc biệt là khi cô ấy quyết định ở lại và giúp đỡ sau khi được thông báo về nhà. Sau đó, cô ấy đi ra ngoài để họ có thể ở một mình. Komi cố gắng xin lỗi Onemine về hành vi của cô ấy vào ngày hôm sau, nhưng Onemine xác nhận rằng cô ấy nhận thức được cảm xúc của Komi và rất ủng hộ cô ấy. Điều này khiến Komi đỏ mặt, và cô ấy bỏ chạy vì xấu hổ.

Sau sự ghen tuông chớp nhoáng này, Komi thấy mình bày tỏ sự quan tâm đến việc thử những điều mới mẻ với Tadano mà cô ấy chưa từng làm trước đây, chẳng hạn như đi đến một quầy chụp ảnh. Najimi Osana và Ren Yamai tình cờ nghe được Tadano phản ứng với ý tưởng và tự mời mình tham gia buổi chụp ảnh booth. Komi không phản đối ý kiến ​​này và đi cùng bạn bè của mình đến một game điện tử.

Tại gian hàng game, Komi nhận thấy một chiếc máy vuốt tóc có móc khóa mèo nhưng tiếp tục cùng bạn bè đến một gian hàng chụp ảnh, nơi họ chọn ra những loại ảnh mà họ muốn thực hiện. Mặc dù Komi không thay đổi biểu cảm khuôn mặt của mình cho bất kỳ bức ảnh nào, nhưng cô ấy rất biết ơn vì đã tham gia một hoạt động vui vẻ với bạn bè của mình. Trên đường về nhà, Komi một lần nữa xem xét chiếc máy vuốt có móc khóa mèo, nhưng lần này, Tadano nhận thấy rằng cô muốn mang một chiếc về nhà.

Tại một thời điểm nào đó, Tadano quay lại game để lấy chìa khóa cho Komi, mặc dù anh ta không đưa nó cho cô ấy cho đến khi ba ngày trôi qua. Khi nói với cô ấy lý do của mình để lấy cho cô ấy chiếc chìa khóa, anh chàng ngay lập tức xấu hổ vì hành động của chính mình. Những cảm giác này không được giúp đỡ bởi thực tế là Komi đã yêu cầu Najimi trở lại game với cô ấy để lấy một chiếc chìa khóa. Tuy nhiên, thay vì để những nỗ lực của Tadano bị lãng phí, Komi đề nghị họ trao đổi những chiếc chìa khóa làm quà tặng; Komi đưa cái cô ấy đã mua cho Tadano và chấp nhận cái mà Tadano lấy cho cô ấy. Cuối ngày hôm đó, người ta thấy Komi đang yêu mến Tadano, giúp củng cố hơn nữa tiến trình lãng mạn của cô ấy.

Theo: Kodoani.com