Komi Can't Communicate phát hành đoạn trailer đầu tiên và hơn thế nữa

Đoạn giới thiệu mới cho anime sắp tới Komi Can’t Communicate cung cấp thông tin chi tiết mới về dàn diễn viên của câu chuyện và ngày công chiếu.

Một đoạn giới thiệu mới đã được công bố cho anime truyền hình sắp tới chuyển thể từ manga Komi Can’t Communicate của Tomohito Oda.

Công chiếu vào ngày 6 tháng 10 tại Nhật Bản, Komi Can’t Communicate có sự tham gia của một số diễn viên lồng tiếng kỳ cựu, bao gồm Aoi Koga (Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train,  A Most Scientific Accelerator) trong vai Komi, Gakuto Kajiwara (Black Clover,  Cells at Work !!) trong vai Hitohito Tadano và Rumi Okubo (Cách KHÔNG Triệu hồi Chúa quỷ,  Mob Psycho 100) trong vai Omoharu Nakanaka.

Komi Can’t Communicate kể về câu chuyện của Tadano wallflower nhút nhát, người cố gắng giúp cô gái nổi tiếng Komi vượt qua sự khó xử của mình và kết bạn với 100 người bạn. Ayumu Watanabe (After Rain,  Children of the Sea) là đạo diễn chính của anime cùng với Deko Akao (Noragami, Snow White with the Red Hair) giám sát phần sáng tác của series và Atsuko Nakajima (Ranma 1/2, Tokyo Ghoul) thiết kế các nhân vật. Bài hát chủ đề kết thúc của anime có tựa đề "Hikareinochi" và sẽ do Kitri thể hiện.

Oda ban đầu đã xuất bản  Komi Can’t Communicate trên Weekly Shonen Sunday vào tháng 5 năm 2016 sau khi xuất bản lần đầu tiên phiên bản one-shot của câu chuyện vào năm trước. Viz Media hiện đang phát hành phiên bản tiếng Anh của manga và xuất bản tập thứ 14 vào ngày 14 tháng 8.

Trong khi  anime Komi Can’t Communicate sẽ ra mắt trên kênh truyền hình Tokyo vào tháng 10, thì một live-action chuyển thể từ manga dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 9 trên NHK General.