Kỷ niệm 5 năm của Yuri!!!on Ice với hình ảnh, bản tóm tắt và cập nhật phim

Sau một năm im hơi lặng tiếng, MAPPA đã phát hành một hình minh họa mới, khơi dậy sự quan tâm và thảo luận về bộ anime thể thao tuyệt vời này.

Kodoani.com - Một ngày sau lễ Giáng sinh, MAPPA đã có một món quà tuyệt vời cho người hâm mộ Yuri!!! on Ice. Đã một năm và một tháng kể từ khi đoạn giới thiệu ngắn gọn cho bộ phim sắp tới được phát hành. Trên Twitter, người hâm mộ đã được xem một hình minh họa mới và phản hồi rất mạnh mẽ, thu được hơn mười tám nghìn lượt retweet và bốn mươi hai nghìn lượt thích. Tác phẩm nghệ thuật mới đánh dấu kỷ niệm năm năm ngày phát hành anime vào cuối năm 2016. Nó cũng giới thiệu một sự hợp tác MAPPA-Mizuno, với áo khoác của Yuri có sẵn để mua. Với một bộ phim mới đang được thực hiện và nhiều đồ lưu niệm, có rất nhiều điều để vui mừng!

Các người hâm mộ dường như cũng có lý do để ăn mừng. Hình ảnh có nhân vật chính là Yuri Katsuki rạng rỡ với cánh tay dang rộng và một chiếc nhẫn lấp lánh trên ngón tay. Sau tất cả những trở ngại mà Yuri phải đối mặt trong mùa đầu tiên, thật tuyệt vời khi thấy anh chàng đã trưởng thành và hoàn thiện đến mức nào. Những điều tốt đẹp dường như đang ở phía trước cho anime này và các nhân vật yêu quý của nó. Ngay cả với tất cả những bất ổn hiện tại trên thế giới, người hâm mộ có thể yên tâm rằng năm 2022 sẽ là một năm tuyệt vời đối với Yuri và Victor.

Yuri !!! on Ice đã được giới phê bình đánh giá cao nhờ dàn nhân vật đa dạng do Sayo Yamamoto tạo ra . Brandon Teteruck của Crunchyroll nhận xét, "Yamamoto đang tạo ra một tác phẩm bao hàm sự đa dạng và sự chấp nhận văn hóa một cách tinh tế. Yamamoto không mô tả những vận động viên trượt băng nước ngoài như những khuôn mẫu về sắc tộc, mà cho phép họ hành động và cư xử như chính con người của họ." Mối tình lãng mạn giữa Yuri và Victor đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì thực tế và ấm áp. Yamamoto, theo Teteruck, câu chuyện đã xác lập được giới tính, yếu tố tình cảm và quốc tịch một cách dễ dàng. Nhân vật của Yuri cũng được ca ngợi là đại diện chân thực cho một người bị chứng lo âu. Yuri không chắc chắn về tài năng của anh ấy và thường không biết mọi người thích anh ấy đến mức nào, khiến anh ấy trở thành một người kể chuyện không đáng tin cậy và là lựa chọn nhân vật chính thú vị.

Bộ phim được công bố lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2017 và hơn một năm sau, đoạn trailer đầu tiên đã tiết lộ tựa đề là Ice Adolescence. Nó có cảnh Victor đi dạo với Makkachin trong một khung cảnh đầy tuyết. Chỉ có một đoạn hội thoại tối thiểu, nhưng nó gợi ý đến một câu chuyện xoay quanh những ngày đầu của Victor là một vận động viên trượt băng nghệ thuật. Điều này sau đó đã được xác nhận trong đoạn trailer thứ hai được phát hành vào ngày 26 tháng 11 năm 2020 . Nó cho thấy một Victor mười bảy tuổi đã có trận ra mắt Olympic đầy phong cách. Khán giả được chứng kiến ​​khoảnh khắc mang tính biểu tượng của Victor, hoàn chỉnh với trang phục xa hoa, âm nhạc ấn tượng và thậm chí là cả một chú chim bồ câu bay. Đoạn trailer xác nhận rằng bộ phim vẫn đang được sản xuất nhưng không đưa ra ngày phát hành.

Mặc dù không có thông tin chính thức từ nhà sản xuất, nhưng sự quan tâm vẫn ở mức cao đối với loạt phim, do đó, phần thứ hai sẽ không phải là điều dễ hiểu. Ban đầu được dự định là sẽ có cuộc biểu diễn của Yurio, nó đã bị cắt từ phần đầu tiên nhưng được đưa vào Tập 6 của Blu-ray & DVD. Bài hát rock heavy metal Welcome to The Madness của Tarou Umebayashi chơi xuyên suốt bộ phim. Otabek Altin xuất hiện trong trò trượt băng của Yurio, nhưng thay vì trượt băng cùng anh ấy như Victor đã làm trong trò trượt băng triển lãm của Yuri Katsuki, anh ấy lại đứng bên cạnh sân trượt. Otabek hỗ trợ Yuri một cách đáng kể trong việc tháo găng tay của mình, dùng răng kéo đứt một chiếc.

Yuri !!! on Ice có sẵn trên Funimation.

Theo: Kodoani.com