Tiểu thuyết The Demon Sword Master of Excalibur Academy sẽ có chuyển thể Anime

(Kodoani.com)Yen Press xuất bản bộ truyện giả tưởng của Yū Shimizu về Chúa tể Hắc ám tái sinh thành một cậu bé 10 tuổi

Kadokawa đã tiết lộ trong video quảng cáo mới của mình cho Light Novel của Yū Shimizu và Asagi Tōsaka là Demon Sword Master of Excalibur Academy (Seiken Gakuin no Maken Tsukai) đang được chuyển thể thành anime. Thông báo không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào. Saki Miyashita thuật lại video dưới đây.

Yen Press đang xuất bản light novel bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Thức tỉnh khỏi sự ngưng trệ ma thuật sau một nghìn năm, Chúa tể bóng tối Leonis đột nhiên thấy mình trong cơ thể của một cậu bé mười tuổi! hắn nhanh chóng gặp Riselia, một cô gái đối đầu với Voids, những sinh vật đã gần như tiêu diệt loài người. Quyết tâm khám phá những bí ẩn của kỷ nguyên mới kỳ lạ này, Leonis đăng ký vào Học viện Excalibur, một ngôi trường đào tạo học sinh chiến đấu chống lại những con quái vật bí ẩn này. Liệu các Void có thể giữ mối liên hệ nào đó với quá khứ của Leonis?

Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên của bộ tiểu thuyết Shimizu với tranh minh họa của Tōsaka vào tháng 5 năm 2019 và sẽ xuất bản tập thứ tám vào ngày 25 tháng 10. Yen Press đã xuất bản tập thứ tư bằng tiếng Anh vào ngày 12 tháng 10.

Asuka Keigen ra mắt một manga của tiểu thuyết bởi Kadokawa với tạp chí Shounen Ace tạp chí vào tháng năm 2019. Kadokawa sẽ công bố tập thứ tư của manga vào ngày 26.

Shimizu ra mắt bộ light novel Blade Dance of Elementalers (Seirei Tsukai no Blade Dance) vào năm 2010, và kết thúc bộ truyện với tập thứ 20 vào tháng 3 năm 2019. Họa sĩ Issei Hyōju ( MM! ) Đã vẽ chuyển thể manga trong Truyện tranh hàng tháng với Tạp chí Alive từ năm 2012 đến tháng 1 năm 2017. Bộ light novel đã chuyển thể cho một anime truyền hình vào năm 2014.