Tiểu thuyết Chiyu Mahō no Machigatta Tsukai-kata sẽ có chuyển thể Anime

Câu chuyện về cậu học sinh trung học Kurokata vô tình được triệu hồi để tham gia đoàn cứu sinh

Các biên tập viên của Kadokawa công bố hôm Chủ nhật rằng tiểu thuyết của Kurokata là Chiyu Mahō no Machigatta Tsukai-kata: Senjō o Kakeru Kaifuku Yōin (How Not to Use Healing Magic: Recovery Team Running Through the Battlefield) đang chuyển thể thành anime.

"Ảo tưởng isekai hài hước với những trò đùa và trận chiến" bắt đầu khi cậu học sinh trung học bình thường Usato tình cờ gặp chủ tịch hội học sinh Suzune và bạn cùng lớp Kazuki trên đường về nhà. Cả ba đột nhiên bị một vòng tròn ma thuật nuốt chửng và chuyển đến một thế giới khác.

Bộ ba được triệu tập như những anh hùng để cứu một vương quốc khỏi quân đội của một quỷ vương - nhưng, chỉ có Suzune và Kazuki có những gì cần thiết để trở thành anh hùng. Usato tình cờ bị kéo đi cùng.

Tuy nhiên, mọi thứ xoay chuyển khi Usato được phát hiện mình có kiến ​​thức hiếm có về một pháp sư chữa bệnh. Cậu bị bắt cóc bởi một phụ nữ tự nhận mình là Rose, thủ lĩnh của quân đoàn, và được đưa vào hàng ngũ của cô ta.

Kurokata ra mắt bộ light novel trên trang web Shōsetsuka ni Narou vào tháng 3 năm 2014, và nhà xuất bản MF Books đã xuất bản tập thứ 12 với hình minh họa của KeG vào ngày 25 tháng 3 năm 2020. Reki Kyūgazan đang chuyển thể câu chuyện thành manga, và Kadokawa đã xuất bản tập thứ tám tập vào ngày 24 tháng 4.

KeG đã vẽ một hình minh họa sau để kỷ niệm tin tức về anime: