Anime đứa con của tháng các vị thần - Kamiarizuki no Kodomo tung trailer tiết lộ thêm dàn diễn viên, bài hát chủ đề của miwa, và sẽ ra mắt vào mùa thu

Riko Nagase , Chafurin, Wataru Takagi sẽ tham gia lồng tiếng Aju Makita , Maaya Sakamoto , Miyu Irino

Riko Nagase , Chafurin, Wataru Takagi sẽ tham gia lồng tiếng Aju Makita , Maaya Sakamoto , Miyu Irino

Kênh YouTube chính thức cho dự án phim anime Child of Kamiari Month ( Kamiari no Kodomo ) của Cretica Universal tung đoạn trailer 60 giây giới thiệu bộ phim. Đoạn trailer tiết lộ bài hát chủ đề "Kanna" của ca sĩ miwa , đồng thời nó cũng công bố thêm ba diễn viên nữa và phần mở đầu vào mùa thu cho bộ phim

Dàn diễn viên mới được công bố là:

Nữ diễn viên Riko Nagase trong vai Miki, bạn cùng lớp của Kanna

Chafurin trong vai Kotoshironushi, vị thần cai trị Izumo

Wataru Takagi trong vai Ryūjin

Aju Makita (live-action Shino-chan wa Jibun no Namae ga Ienai's Kayo) lồng tiếng cho nhân vật chính Kann. Maaya Sakamoto (Lồng tiếng cho hitomi (Escaflowne) ,Da Vinci và Jeanne ) lồng tiếng cho Shiro, trong khi Miyu Irino (Haku của Spirited Away , Tsubasa: RESERVoir CHRoNiCLE của Syaoran) lồng tiếng cho Yato. Cả hai đều xuất hiện trước Kanna và cùng cô ấy hành trình đến Izumo. Theo lịch cũ của Nhật Bản, tháng 10 được gọi là "Kannazuki" ("tháng không có thần"). Nhưng ở Izumo, nó được gọi là "Kamiarizuki" ("tháng của các vị thần") do truyền thuyết kể rằng vô số vị thần của Nhật Bản tập trung tại đền Izumo trong tháng 10.

Cretica Universal đã công bố dự án cùng với chiến dịch huy động vốn trong cộng đồng đầu tiên vào tháng 3 năm 2019. Chiến dịch đánh dấu sự khởi đầu của "cam kết đầu tiên" của dự án từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2019, với chiến dịch huy động vốn cộng đồng thứ hai từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2019 là "cam kết thứ hai". Các chiến dịch gây quỹ hoạt động từ tháng Tư đến tháng Sáu.

Đạo diễn đại diện của studio LIDEN FILMS Tetsuro Satomi là nhà sản xuất phim của dự án. Đạo diễn Kazuya Sakamoto là "phụ trách phần sáng tạo." Toshinari Shinohe phụ trách lập kế hoạch và được chỉ định cho tác phẩm gốc, trong khi Takana Shirai được chỉ định là đạo diễn hoạt hình. Michihiko Suwa (phim Thám tử lừng danh Conan ) và Teppei Mishima là người lập kế hoạch và sản xuất cho dự án. Haruka Sagawa là người thiết kế nhân vật. Tetsurō Takita và Ryūta Miyake đang chấp bút kịch bản.