My Hero Academia: Thất bại của Star and Stripe có ảnh hưởng toàn cầu

My Hero Academia Chương 334 trình bày chi tiết về tác động thất bại của Star và Stripe đối với tinh thần, trên toàn thế giới.

Kodoani.com - Những người hâm mộ My Hero Academia vẫn đang quay cuồng với cái chết của Star and Stripe dưới bàn tay của All For One. Sau một trận chiến căng thẳng giữa hai kẻ mạnh nhất, Star đã từ bỏ cả cuộc đời của Quirk để chấm dứt triều đại khủng bố All For One của anh ta. Kế hoạch của cô đã phần nào thành công khi All For One buộc phải chạy trốn khỏi chiến trường trước khi hắn bị tiêu diệt hoàn toàn, tuy nhiên, ý nghĩa thực sự của các hành động của Star vẫn đang được đưa ra ánh sáng.

Trước khi Star bắt đầu trận chiến với All For One, có thông tin tiết lộ rằng cô ấy đã rời đi Nhật Bản trước khi nhận được sự giải tỏa thích hợp. All Might và các Anh hùng chuyên nghiệp Nhật Bản khác đã gửi yêu cầu giúp đỡ từ các chính phủ khác để đối phó với sự hỗn loạn mà Cuộc chiến giải phóng huyền bí và cuộc vượt ngục hàng loạt của All For One đã gây ra. Người ta có thể mong đợi rằng họ sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng đầy đủ từ các anh hùng quốc tế, nhưng ngay cả khi tình hình ở Nhật Bản tiếp tục xấu đi, viện trợ không bao giờ đến. Mặc dù các anh hùng sẵn sàng, tay của họ bị trói bằng sự quan liêu.

Sự ra đi sớm của Star một phần là do All Might đã yêu cầu sự giúp đỡ và vì sự thất vọng của cô ấy với hệ thống. Cô đã nhận ra All For One là một mối đe dọa nghiêm trọng và sau khi giao chiến với hắn, kết luận rằng hắn đủ mạnh để trở thành mối đe dọa không chỉ cho riêng Nhật Bản mà cho cả thế giới nói chung. Kế hoạch của cô là gặp gỡ các anh hùng Nhật Bản khi đến và đối đầu với All For One như một mặt trận thống nhất.

Thật không may, cô ấy đã bị cắt đứt trên đường đi bởi All For One, người mà cơn ác mộng tồi tệ nhất đã vô tình trở thành hiện thực bởi Star and Stripe. Hắn luôn để mắt đến New Order và ý nghĩ về việc nó va chạm với One For All là một khả năng có thể đe dọa đến kế hoạch của hắn quá nhiều mà không thể bỏ qua. Thay vì đánh cắp One For All và sau đó đối đầu với Star và Stripe như kế hoạch ban đầu, hắn buộc phải đánh bạc chiến đấu với Star trong khi cơ thể của Tomura Shigaraki vẫn chưa hoàn thiện.

Canh bạc của All For One đã thành công nhưng người ta có thể tranh luận rằng hắn vẫn gặp khó khăn. Sau khi đánh cắp thành công New Order, Quirk tiếp tục tàn phá cơ thể hắn, tiêu diệt khá nhiều Quirks khác mà hắn đã dự trữ và buộc hắn phải chạy trốn khỏi chiến trường hoặc có nguy cơ bị tiêu diệt hoàn toàn. Trận chiến khiến cơ thể của Shigaraki hoạt động kém hơn nhiều so với khả năng tối ưu nhưng khả năng mà hắn thể hiện là quá đủ để ngăn cản những cuộc tấn công tiếp theo.

Star and Stripe là Anh hùng số 1 của nước Mỹ và được nhiều người coi là một trong những người mạnh nhất. Sự tham gia của cô vào cuộc khủng hoảng của Nhật Bản, nếu còn sống sót, có thể đã thúc đẩy các quốc gia khác noi gương cô nhưng thất bại của cô lại có tác dụng hoàn toàn ngược lại. Nó đã làm cho cộng đồng quốc tế nhận thức rõ hơn về mối đe dọa mà All For One gây ra. Thay vì hỗ trợ Nhật Bản, họ đã chọn cách củng cố hàng phòng ngự của chính mình. Đó là một động thái thực dụng, mặc dù hơi ích kỷ, nhưng có thể quay trở lại cắn họ nếu All For One chinh phục hoàn toàn Nhật Bản. Nếu lòng tham của hắn ta thể hiện bất cứ điều gì, thì anh ta sẽ không dừng lại sau khi chỉ chinh phục một quốc gia.

May mắn thay, tất cả hy vọng vẫn chưa mất. Nhật Bản vẫn có những người hùng của họ như một tuyến phòng thủ cuối cùng. Sự bền bỉ của họ cùng với lợi thế cuối cùng mà Star ban tặng cho họ bằng sự hy sinh của cô ấy có thể chỉ là những gì họ cần để cuối cùng đưa All For One người vào yên nghỉ nhưng hiện tại, có vẻ như họ sẽ phải làm điều đó một mình.

Theo: Kodoani.com