Light Novel Ningen Fushin no Boukenshatachi ga Sekai o Sukuu Youdesu sẽ có Anime

Câu chuyện của Shinta Fuji về những nhà thám hiểm bị người khác phản bội, đoàn kết trong sự ngờ vực của họ đối với con người

Các biên tập viên của Kadokawa đã công bố hôm Chủ nhật rằng loạt tiểu thuyết của Shinta Fuji là Ningen Fushin no Boukenshatachi ga Sekai o Sukuu Youdesu (Adventurers Who Lost Faith in People Will Apparently Save the World) sẽ có bản chuyển thể anime

Câu chuyện bắt đầu vào một ngày nọ khi Nick, người tham gia nhóm thám hiểm giả đã được thử thách trong trận chiến, bị trục xuất bởi thủ lĩnh của mình, người mà anh ấy coi như một người cha. Nick đã bị buộc tội gian dối về tội tham ô, mặc dù đã hỗ trợ những người bạn đồng hành lười biếng của mình bằng tiền và kiến ​​thức. Thậm chí, cậu còn bị người yêu của mình ruồng rẫy.

Tuy nhiên, Nick kết thúc tại một quán rượu, ngồi chung bàn với con gái của một gia đình quý tộc trước đây, một linh mục bị vạ tuyệt thông và một nữ chiến binh rồng. Ba người còn lại cũng là những nhà thám hiểm mất niềm tin vào con người sau khi bị ai đó phản bội.

Nick và những người khác cân nhắc việc gia nhập lực lượng, đoàn kết bởi sự không tin tưởng của họ vào bất kỳ ai khác. Vì vậy, họ thành lập nhóm thám hiểm của riêng mình để tồn tại.

Fuji đã ra mắt bộ light novel trên trang web Shosetsuka ni Narōu vào tháng 1 năm 2019 và nhà xuất bản MF Books sẽ xuất bản tập in thứ ba với hình minh họa của Susumu Kuroi vào ngày 25 tháng 8. Masaki Kawakami đang chuyển thể câu chuyện thành manga, và Kadokawa sẽ xuất bản tập thứ tư vào ngày 21 tháng 9.

Kuroi đã vẽ một hình minh họa sau để ăn mừng tin tức về anime: