Kênh truyền hình Toonami hé lộ ngày công chiếu Black Clover Season 4

Mùa thứ tư của anime shonen nổi tiếng Black Clover sẽ tham gia cùng với My Hero Academia và Attack on Titan vào danh sách anime trình chiếu Toonami vào mùa hè này.

Mùa thứ tư của Black Clover sẽ ra mắt trên trên kên anime Toonami của Adult Swim vào mùa hè này.

Toonami đã thông báo rằng mùa thứ tư và cuối cùng của anime shounen nổi tiếng Black Clover sẽ ra mắt trên chương trình anime của mình vào ngày 19 tháng 6 lúc 2 giờ sáng theo giờ ET. Trên Facebook chính thức của mình , Toonami kêu gọi người hâm mộ "chuẩn bị cho phép thuật [của họ]" trong thời gian ra mắt phần đầu tiên, sẽ phát sóng giữa các tập của The Promised Neverland và Naruto Shippūden . Hiện tại, mùa thứ ba của Black Clover hiện đang phát sóng trên Toonami.

Black Clover Season 4 sẽ tham gia với một số anime shōnen nổi tiếng khác trong chương trình anime mùa hè của Toonami, bao gồm My Hero Academia , Dr. Stone: Stone Wars , Food Wars! The Third Plate , The Promised Neverland , Naruto Shippūden , Attack on Titan và Dragon Ball Super . Đội hình hàng tuần này, sẽ phát sóng từ 12 giờ sáng đến 4 giờ sáng, sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 5.

Black Clover bắt đầu phát sóng trên chương trình Toonami của Adult Swim vào tháng 12 năm 2017 và gần đây đã tham gia lại vào ngày 13 tháng 2. Crunchyroll cũng phát trực tuyến bộ truyện bằng tiếng Nhật gốc của nó, với Funimation phát trực tuyến phiên bản lồng tiếng Anh của anime, với sự tham gia của Dallas Reid (Joker Game, Handa-kun, Hyouka) và Micah Solusod (Yona of the Dawn, Soul Eater, Noragami).

Được sản xuất bởi Studio Pierrot (Tokyo Ghoul, Naruto, Bleach), anime Black Clover ban đầu được công chiếu trên TV Tokyo ở Nhật Bản vào tháng 10 năm 2017 và, ngoài một thời gian gián đoạn ngắn do đại dịch coronavirus (COVID-19), vẫn tiếp tục diễn ra cho đến khi kết thúc vào ngày 30 tháng 3 năm nay. Bộ truyện đã kết thúc thời gian dài 170 tập, với một bộ phim hoạt hình Black Clover được công bố gần đây đang được phát hành.