My Hero Academia: World Heroes 'Mission - Cốt truyện, Ngày phát hành & Tin tức cần biết

Đây là mọi thứ bạn cần biết về anime My Hero Academia sắp tới, World Heroes 'Mission.

My Hero Academia  đang cực kì thành công cho đến nay vào năm 2021. Với việc manga đang dần đi đến một kết thúc hoành tráng và Phần 5 đang diễn ra tốt đẹp vào mùa xuân này, còn cách nào tốt hơn để kỷ niệm loạt phim này hơn một bộ phim khác?

Tiếp nối thành công của  Heroes Rising , My Hero Academia: World Heroes 'Mission là phần phim thứ ba của loạt phim này và đánh dấu một bước chuyển lớn trong câu chuyện của loạt phim - đặt Deku vào tình thế bấp bênh khi được vẽ như một nhân vật phản diện. Trong thời gian chuẩn bị phát hành, đây là mọi thứ bạn cần biết về nó.

My Hero Academia: Cốt Truyện Của Sứ Mệnh Anh Hùng Thế Giới

Trong My Hero Academia: World Heroes 'Mission , một nhóm khủng bố bí ẩn được gọi là Humanize đã được giới thiệu. Họ tin tưởng mạnh mẽ vào "Lý thuyết ngày tận thế." Lý thuyết nói rằng khi các thế hệ tương lai tiếp tục bị trộn lẫn với các gen Quirk, sức mạnh mà nó nắm giữ sẽ dẫn đến sự diệt vong của nhân loại. Hơn nữa, Humanize tin rằng Quirks là một căn bệnh, và vì vậy, họ có kế hoạch "làm sạch thế giới" bằng cách tiêu diệt bất kỳ ai mắc bệnh.

Humanize đã cài "Ideo Trigger Bombs" ở nhiều quốc gia khác nhau, và những chất nổ này được cho là có thể khiến người dùng Quirk mất kiểm soát với Quirk của họ, dẫn đến sự hủy diệt hàng loạt. Để cứu và bảo vệ tất cả mọi người, các Anh hùng chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới và các anh hùng đang được đào tạo của Học viện UA, hãy đoàn kết để ngăn cản nỗ lực của nhóm bí ẩn.

My Hero Academia: World Heroes 'Mission Trailer & Ngày Phát Hành

Một đoạn giới thiệu teaser đã được phát hành vào ngày 27 tháng 3, cung cấp một số clip chính gợi ý về cốt truyện của bộ phim. Trong đoạn teaser này, chúng ta thấy cuộc nổi dậy của một giáo phái bí ẩn, Izuku Midoriya trở thành kẻ trốn truy nã vì tội giết người hàng loạt, và một mặt trận thống nhất của những anh hùng mới và quen thuộc chiến đấu chống lại một thế lực vô danh. Đoạn trailer cũng giới thiệu ba anh hùng được người hâm mộ yêu thích hiện đang đào tạo tại công ty của Endeavour, Izuku Midoriya, Katsuki Bakugo và Shoto Todoroki , trong một đội.

Nhiều người hâm mộ nhận thấy việc  Midoriya bị truy nã là một tên tội phạm hài hước và tự hỏi lý do đằng sau “hành động giết người” của Midoriya là gì. Với tư cách anh hùng tỏa sáng, bản chất tốt bụng và mong muốn cứu người, chúng ta có thể suy đoán một cách an toàn rằng Midoriya đã bị buộc tội sai

Bộ phim có vẻ sẽ xây dựng dựa trên vũ trụ My Hero Academia bằng cách bao gồm một đội ngũ anh hùng quốc tế và giới thiệu các thiết bị và tủ quần áo mới cho bộ ba trung tâm. Bộ quần áo tàng hình của Midoriya, Bakugo và Todoroki có biểu tượng thêu chữ “WHA” trên vai, rất có thể là viết tắt của “Hiệp hội anh hùng thế giới”. Với sự giới thiệu được mong đợi của các anh hùng và nhân vật phản diện  từ khắp nơi trên thế giới, đây có vẻ là bộ phim mở rộng nhất của MHA, mở rộng ra ngoài Nhật Bản.

My Hero Academia: World Heroes 'Mission sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8. Vẫn chưa có thông báo về thời điểm bộ phim sẽ được phát hành trên toàn thế giới, nhưng chúng ta có thể giả định rằng bộ phim sẽ đến các rạp chiếu ở Mỹ do thành công phòng vé của hai bộ phim trước đó là MHA: Two Heroes và MHA: Heroes Rising.

My Hero Academia: World Heroes' Mission những thông tin mới nhất

Trang web chính thức của bộ phim đã công bố các thiết kế trang phục cho Midoriya, Bakugo và Todoroki. Mỗi bộ quần áo tàng hình màu đen đều có một chiếc mũ trùm đầu riêng để tôn lên từng nhân vật - mũ trùm đầu của Midoriya có “tai thỏ” (một liên quan tinh tế đến kiểu tóc đặc trưng của All-Might), trong khi  mũ trùm đầu của Bakugo có gai để phù hợp với trang phục thường ngày của anh ta, và Todoroki có một chiếc mũ trùm đầu quá khổ quấn quanh cổ.

Người sáng tạo loạt phim Kohei Horikoshi sẽ giữ vai trò giám sát trưởng và thiết kế nhân vật gốc, đồng thời dàn diễn viên và thành viên sản xuất ban đầu của các phần phim trước cũng sẽ quay trở lại. Kenji Nagasaki sẽ đạo diễn bộ phim mới, cùng với nhà viết kịch bản Yousuke Kuroda và nhà soạn nhạc Yuki Hayashi.

Các trang Twitter chính thức của phim cũng thông báo rằng bộ phim sẽ có một nhân vật mới: Rody Soul . Mặc dù không có nhiều thông tin về anh ta, Rody Soul luôn giấu kín ý định của mình và bí mật không tin tưởng vào các anh hùng. Vì vậy, không rõ liệu anh ta sẽ giúp đỡ Midoriya và các anh hùng khác hay anh ta sẽ đứng về phía Humanize. Rody được tạo ra bởi Kohei Horikoshi và sẽ được lồng tiếng bởi Ryo Yoshizawa ( Tokyo Revengers , Gintama 2 ).