[SPOILER tập 9] Anime Shadows House tập 9 đang mới bắt đầu những tình huống cao trào

Shadows House đã và đang xây dựng một kết thúc bí ẩn mà không có tổn thất lớn nào cho đến nay - nhưng điều đó có thể thay đổi vào nửa cuối mùa.

Sự căng thẳng liên quan đến việc trở thành một người hầu tốt và Face, kết hợp với một Master không phản ứng, đã đẩy một trong những cô gái của  Shadows House vào một vòng xoáy đi xuống. Cô ấy ngạc nhiên về cách những đứa trẻ khác hòa hợp tốt với Master của họ và biết rất rõ rằng thất bại trong buổi ra mắt sẽ đồng nghĩa với việc cô ấy kết thúc.

Kể từ lần xuất hiện đầu tiên của nhữn búp bê, Shadows House đã đưa ra những gợi ý nặng nề rằng Rum và Shadow Master của cô ấy, Shirley, có thể không sống sót sau buổi lễ nhập môn. Rum, Shirley là Face, là một cô gái nhút nhát gần như bệnh hoạn, cũng là một phần của đội dọn vệ sinh của Emilico. Cô có một trái tim tốt, nhưng những tương tác của cô ấy với Shirley hầu như không có. Shirley không nói chuyện, không bao giờ xưng hô và thậm chí không đặt tên cho cô. Cô ấy hầu như luôn im lặng một cách kỳ lạ, không bao giờ bày tỏ bất kỳ nhu cầu hay mong muốn nào, và trong tập 9, Rum tin rằng đây là lỗi của cô.

Emilico cố gắng trấn an Rum hết sức có thể và thành công. Tuy nhiên, khán giả, vốn có thể tiếp cận quan điểm của các nhân vật khác, không thể yên tâm. Ricky và Lou bước vào chỗ Shirley - người đang bất động, với những sợi chỉ trắng được gieo vào chiếc váy của cô ấy - và vào một bụi hoa độc. Shirley không yêu cầu sự giúp đỡ như những đứa trẻ bị mắc kẹt khác và thậm chí không cố gắng giải thoát bản thân, mặc dù điều đó tương đối dễ dàng. Ricky và Lou thấy cô ấy cực kỳ đáng sợ.

Bên ngoài mê cung trong vườn, Edward, chủ lễ, đang xem lại hồ sơ của bọn trẻ ... và thấy Rum và Shirley rất thiếu liên kết. Anh ta không cay đắng về đánh giá, chỉ khách quan khi anh ta chỉ ra rằng Shirley cực kỳ an thần có năng lượng rất thấp, hầu như không ăn, và tệ nhất là không tạo ra bất kỳ muội nào- nguồn gốc của tất cả các quyền năng của Quý tộc. Edward không nghĩ rằng cô ấy sẽ sống sót sau Debut .

Việc thiếu muội của Shirley thật thú vị - mỗi đứa trẻ Bóng tối đều phát ra muội than bất cứ khi nào chúng cảm thấy tiêu cực hoặc cảm xúc mãnh liệt. Khi lớn lên, bọn họ có thể biến chúng thành những quyền lực cụ thể . Ví dụ, Kate có thể sử dụng bồ hóng của mình để di chuyển đồ vật, trong khi Shaun làm cho nó phát nổ. Sức mạnh của người lớn bao gồm điều khiển sóng âm thanh, chế tạo động vật bồ hóng đến tẩy não con người.

Mặc dù có thể lập luận rằng thiếu muội có nghĩa là Shirley hoàn toàn hài lòng và không có bất kỳ cảm xúc tiêu cực nào, nó cũng có thể có nghĩa là cô ấy không có bất kỳ muội muội nào để từ bỏ bất kỳ quyền lực nào. Rất có thể những Bóng tối cao quý được tạo ra từ chính bồ hóng, những phiên bản phức tạp hơn của những ngọn lửa thiêu đốt giận dữ và những bóng ma tà ác - và những bóng tối này không phát ra muội than, mà chỉ tồn tại.

Vì mọi Face đều phải cứu Shadow Master của riêng mình, điều này đòi hỏi sự tin tưởng và hợp tác, rất có thể Rum sẽ thất bại không phải do lỗi của chính cô ấy, mà bởi vì tình nhân của cô ấy sẽ không phản ứng với sự hiện diện của cô ấy. Và thất bại trong buổi Ra mắt là một cách chắc chắn để được "thay thế" cho một Gương mặt, điều này nghe có vẻ vô cùng đáng ngại. Sau đó, một lần nữa, về mặt kỹ thuật , Shadows House là một anime kinh dị và Phần 1 đã kết thúc chậm chạp trong tám tập phim. Điều này thường có nghĩa là đã đến lúc chuẩn bị cho con cừu hiến tế.