Kaguya-Sama: Love is War Anime xác nhận sẽ có mùa thứ ba với tập 10 phút mới

Anime Kaguya-Sama thông báo mùa thứ ba với một tập mới, dài 10 phút, nơi hội học sinh thảo luận về anime.

Kaguya-Sama: Love is War Anime sẽ có mùa 3 tháng 4 năm 2022.

Phần mới được công bố vào cuối tập 10 phút hoàn toàn mới của series anime tình cảm nổi tiếng, được phát trực tiếp trên kênh Youtube Aniplex. Tập phim dài 10 phút là bản chuyển thể từ Chương 110 của manga gốc của Aka Akasaka, được xuất bản lần đầu vào năm 2018 để kỷ niệm thông báo về mùa đầu tiên của chuyển thể anime của bộ truyện. Tập phim ngắn tập trung vào hội học sinh, khi họ thảo luận về bộ truyện tranh yêu thích của họ và các chuyển thể anime được tạo ra từ họ. Phần thứ ba ban đầu được công bố ngay sau khi phần thứ hai của anime kết thúc vào năm 2020, nhưng thông báo này là xác nhận đầu tiên về thời lượng công chiếu của nó. Phần thứ ba cũng sẽ mang một phụ đề mới, với tựa đề là Kaguya-sama: Love is War - Ultra Romantic.

Ngoài sự trở lại sắp xảy ra của anime, manga Kaguya-sama cũng sẽ sớm trở lại sau một thời gian gián đoạn để bắt đầu câu chuyện cuối cùng. Kaguya-sama sẽ tiếp tục xuất bản với số thứ 47 của Weekly Young Jump, sẽ được xuất bản vào ngày 21 tháng 10. Bộ truyện hài lãng mạn nổi tiếng đã tạm ngừng hoạt động vào tháng 5 để tác giả Aka Akasaka có thể dành thời gian viết và lên kế hoạch cho phần cuối của bộ truyện.

Kaguya-sama: Love is War kể câu chuyện về mối quan hệ ngày càng phức tạp giữa Kaguya Shinomiya, người thừa kế của một trong những gia đình giàu có nhất Nhật Bản và là phó chủ tịch hội học sinh trung học của cô; và Miyuki Shirogane, chủ tịch tầng lớp lao động nhưng quá thành đạt của trường. Hai thủ lĩnh hội sinh viên rõ ràng là yêu nhau, nhưng cả hai đều quá tự hào để thừa nhận điều đó. Thay vì chỉ đơn giản là hẹn hò, cả hai tham gia vào một loạt các trò chơi đấu trí ngày càng phức tạp được thiết kế để khiến người kia thú nhận tình cảm của họ trước. Những trò chơi trí óc phức tạp của cặp đôi này thường kéo theo các thành viên khác trong hội học sinh của trường, bao gồm cả otaku bi quan Yu Ishigami và thủ quỹ kỳ quái nhưng đáng yêu của hội học sinh, Chika Fujiwara.

Câu chuyện tán tỉnh-gặp gỡ-chiến tranh tâm lý của Akasaka được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2015. Manga đã được studio Fairy Tail là A-1 Pictures chuyển thể thành series anime vào năm 2019, tiếp theo là mùa thứ hai vào năm 2020. Cả hai mùa của anime được đạo diễn bởi Shinichi Omata, người trước đây đã đạo diễn Rozen Maiden, The Record of Grancrest War.