Trailer đầu tiên của anime Penguindrum hé lộ thêm dàn nhân sự, dàn lồng tiếng, Tiêu đề, công chiếu ngày 29 tháng 4

Nhà văn, nhà thiết kế, nhà soạn nhạc cũng trở lại dự án của Kunihiko Ikuhara

Kodoani.com - Tài khoản Twitter kỷ niệm 10 năm anime Mawaru Penguindrum đã ra mắt teaser trailer và chìa khóa hình ảnh cho bộ phim đầu tiên trong năm tới Re:cycle of Penguindrum vào ngày thứ Tư. Đoạn teaser công bố thêm nhân viên, dàn diễn viên trở lại, tựa đề Kimi no Ressha wa Seizon Senryaku (Your Train Is the Survival Strategy) và ngày 29 tháng 4 ra mắt bộ phim đầu tiên.

Biên kịch Takayo Ikami, nhà thiết kế nhân vật Terumi Nishii, nhà soạn nhạc Yukari Hashimoto, giám đốc nghệ thuật Chieko Nakamura (Studio Cocolo), nhà thiết kế biểu tượng Wataru Osakabe, đạo diễn âm thanh Yō Yamada và nghệ sĩ hiệu ứng âm thanh Tomokazu Mitsui đều trở lại từ loạt anime truyền hình gốc. (Ikuhara đồng viết kịch bản phim và đồng đạo diễn âm thanh, giống như anh ấy đã làm cho anime truyền hình, và Tomomi Kawatsuma cũng thiết kế các nhân vật.) Dàn nhân sự khác bao gồm:

Trợ lý giám đốc: Nobuyuki Takeuchi

Nghệ sĩ Color Key: Kunio Tsujita

Đạo diễn CG: Yuushi Koshida

Đạo diễn VFX: Tao Tajima

Tổng hợp Giám đốc Nhiếp ảnh: Takeo Ogiwara ( Graphinica )

Biên tập: Masayuki Kurosawa

Sản xuất âm nhạc: King Records

Trình bày bởi Pinglobe Union

Nhà phân phối: MOVIC

Các thành viên chính trở lại là:

Subaru Kimura lồng tiếng Kanba Takakura

Ryohei Kimura lồng tiếng Shōma Takakura

Miho Arakawa lồng tiếng Himari Takakura

Marie Miyake lồng tiếng Ringo Oginome

Akira Ishida lồng tiếng Keiju Tabuki

Mamiko Noto lồng tiếng Yuri Tokikago

Yui Horie lồng tiếng Masako Natsume

Yutaka Koizumi lồng tiếng Sanetoshi Watase

Dự án phim sẽ biên tập lại toàn bộ 24 tập của anime truyền hình, đồng thời bổ sung thêm nhiều phân cảnh và nhân vật mới.

Ikuhara đang chỉ đạo dự án, và Lily Hoshino được ghi nhận cho các thiết kế nhân vật gốc. (Hoshino đã vẽ hình minh họa phía trên của Công chúa pha lê cho lễ kỷ niệm 10 năm.) Brains Base cũng được ghi nhận cho việc sản xuất phiên bản truyền hình gốc, trong khi Lapin Track đang sản xuất phiên bản điện ảnh.

Ikuhara nhận xét rằng các nhân viên vẫn nghe được nhiều ý kiến ​​từ người hâm mộ của Penguindrum , và anh ấy rất vui vì các nhân vật vẫn còn sống trong trái tim của họ. Tham khảo câu chuyện, anh ấy nói thêm, "Chúng ta có nên sử dụng các chiến lược sinh tồn cùng nhau một lần nữa vào dịp kỷ niệm 10 năm này không?"

Bộ anime đầu tiên của đạo diễn Kunihiko Ikuhara phát sóng trong năm 2011. Tác giả mangaka Lily Hoshino xử lý các thiết kế nhân vật ban đầu cho loạt phim truyền hình 24 tập phim.

Câu chuyện tâm lý xã hội bắt đầu khi một cô gái tên là Himari Takakura qua đời sau khi đi du lịch cùng hai anh em Kanba và Shōma. Một linh hồn đội mũ cánh cụt xuất hiện và cứu cô một cách thần kỳ. Tuy nhiên, để cứu lấy mạng sống của Himari, hai anh em phải tìm kiếm linh hồn Penguindrum. Một bộ ba chim cánh cụt kỳ lạ đồng hành cùng anh chị em trong nhiệm vụ của họ.

Theo: Kodoani.com