Anime The Case Study of Vanitas Phần 2 hé lộ bài hát mới trong trailer

Little Glee Monster, MONONKUL biểu diễn các bài hát mở đầu và kết thúc

Kodoani.com - Studio BONES đã thông tin cho phần 2 của anime chuyển thể từ manga cùng tên The Case Study of Vanitas (Vanitas No Carte) với trailer mới cho phần 2. Video thông báo và xem trước bài hát kết thúc "Rescue" của MONONKUL và bài hát mở đầu "Your Name" của Little Glee Monster.

Dàn diễn viên mới của phần hai bao gồm

Rie Kugimiya lồng tiếng Chloe

Daiki Hamano lồng tiếng Jean-Jacques

Phần thứ hai của anime sẽ được công chiếu trên Tokyo MX, Tochigi TV, Gunma TV và BS11 vào ngày 14 tháng 1 lúc 12:00 sáng JST (tức là ngày 15 tháng 1). Sau đó anume sẽ chạy trên các kênh khác. Anime sẽ kéo dài trong hai cours (quý một năm), chia một nửa.

Nhạc nền gốc của anime sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 2 và nó sẽ bao gồm các hình ảnh minh họa của tác giả Mochizuki.

Anime đã được công chiếu vào ngày 2 tháng 7.

Mochizuki (Pandora Hearts, Crimson-Shell) ra mắt bộ truyện tranh trong tạp chí Gangan Joker vào tháng 12 năm 2015. Square Enix đã xuất bản tập thứ chín vào ngày 22 tháng 6.

Yen Press đã đồng thời xuất bản manga bằng tiếng Anh kể từ khi ra mắt, và nó mô tả tập đầu tiên:

 Đã từng có một ma cà rồng được gọi là Vanitas, bị đồng loại ghét bỏ vì được sinh ra dưới ánh trăng tròn màu xanh, vì hầu hết xuất hiện vào đêm của một màu đỏ thẫm. Sợ hãi và đơn độc, anh ta đã tạo ra "Sách của Vanitas", một cuốn ma đạo thư bị nguyền rủa mà một ngày nào đó anh ta sẽ trả thù tất cả ma cà rồng; đây là cách câu chuyện diễn ra ít nhất. Vanitas no Carte theo chân Noé, một chàng trai trẻ du hành trên một chiếc phi thuyền ở Paris thế kỷ 19 với một mục tiêu trong đầu: tìm Sách của Vanitas. Một cuộc tấn công bất ngờ của ma cà rồng khiến anh gặp Vanitas bí ẩn, một bác sĩ chuyên về ma cà rồng và khiến Noé ngạc nhiên, một con người hoàn toàn bình thường. Vị bác sĩ bí ẩn đã kế thừa cả tên và văn bản khét tiếng từ truyền thuyết Vanitas, sử dụng ma đạo thư để chữa bệnh cho bệnh nhân của mình. Nhưng đằng sau phong thái tốt bụng của anh ta ẩn chứa một thứ gì đó nham hiểm hơn một chút ...

Tomoyuki Itamura (Nisemonogatari, Owarimonogatari, Tsukimonogatari) sẽ đạo diễn anime tại BONES, và Deko Akao (Noragami, Snow White with the Red Hair) sẽ giám sát kịch bản bộ truyện. Yoshiyuki Ito (Concrete Revolutio, Carole & Tuesday) là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình.

Theo: Kodoani.com