Restaurant to Another World 2 hé lộ một đoạn giới thiệu mới hấp dẫn

Anime giả tưởng Restaurant to Another World đã trở lại với một đoạn trailer khác để kích thích sự thèm muốn của người hâm mộ trước khi ra mắt vào mùa thu mùa mới.

Một đoạn trailer mới cho mùa thứ hai được chờ đợi từ lâu của Restaurant to Another World đã được phát hành.

Đoạn giới thiệu mới làm nổi bật bản thân nhà hàng, bao gồm cả đội ngũ nhân viên của, bao gồm sự trở lại của hai nữ hầu bàn Aletta và Kuro, và đầu bếp kiêm chủ sở hữu của nhà hàng, Master. Mùa thứ hai của anime được công bố lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2021, gần bốn năm sau khi mùa đầu tiên kết thúc. Việc sản xuất chương trình đã chuyển từ studio Silver Link, được biết đến với tác phẩm My Next Life As a Villainess, sang OLM Inc., công ty cũng đang sản xuất anime Komi Can't Communicate sắp tới . Hầu hết dàn diễn viên và dàn nhân viên của loạt phim gốc đều đang trở lại để đóng lại vai trò ban đầu của họ, ngoại trừ các nhà thiết kế nhân vật Keiichi Sano và Takao Sanao, những người bây giờ sẽ được đảm nhận bởi  Yasukazu Shoji. Chủ đề mở đầu của mùa thứ hai sẽ được thực hiện bởi diễn viên lồng tiếng Kiyono Yasuno, người sẽ trở lại series để đảm nhận vai Sarah.

Restaurant to Another World kể câu chuyện về Nekoya, một nhà hàng có vẻ bình thường nằm trong một khu phố yên tĩnh của Tokyo, biến thành một cánh cổng dẫn đến các thế giới khác vào cuối tuần. Nhà hàng giới thiệu đến tập khách hàng là những nhà thám hiểm, yêu tinh và người thú với ẩm thực của những thế giới ngoài thế giới của họ, bao gồm cả những món ăn của Trái đất như bánh pho mát. Mỗi tập phim tập trung vào một khách hàng quen hoặc nhân viên khác nhau của nhà hàng, những người này đều đến quán ăn vì những lý do khác nhau.

Anime dựa trên bộ light novel cùng tên của Junpei Inuzuka, được vẽ bởi Katsumi Enami. Tiểu thuyết gốc đã được bản địa hóa và phát hành bằng tiếng Anh bởi Seven Seas Entertainment.

Phần đầu tiên của Restaurant to Another World đã có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll và Funimation. Loạt thứ hai sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll.