Phần thứ 2 của bộ anime chiếu rạp Free! The Final Stroke hé lộ đoạn giới thiệu, hình ảnh mới

Phim thứ 2 trong dự án phim "chương cuối" gồm 2 phần khởi chiếu vào ngày 22 tháng 4

Trang web chính thức cho Free! nhượng quyền thương mại anime đã công bố một hình ảnh mới và một đoạn giới thiệu teaser cho bộ phim thứ hai trong dự án phim hoạt hình hai phần mới Free! The Final Stroke vào thứ Hai.

Khẩu hiệu trên hình ảnh có nội dung "Đây là 'Miễn phí…' của tôi"

Anime đầu tiên khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 9, và phần thứ hai sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 4 năm 2022. Các nhân viên hé lộ rằng bộ anime là "chương cuối cùng" của nhượng quyền thương mại . Khẩu hiệu của dự án là, "Hãy đi tới sân khấu của vinh quang."

Anime đầu tiên đã mở màn ở vị trí thứ 3 tại phòng vé Nhật Bản, và đứng ở vị trí thứ 3 trong tuần thứ hai ra mắt với tổng doanh thu cộng dồn là 280,929,400 Yên (khoảng 2,53 triệu đô la Mỹ).

Eisaku Kawanami trở lại từ các phần trước trong nhượng quyền thương mại để đạo diễn bộ phim tại Kyoto Animation .

Phần anime gần đây nhất trong series là Free! ~Road to the World~ Yume, khởi chiếu vào ngày 5 tháng 7 năm 2019, và là bản Free! Dive to the Future TV series, đồng thời là “cầu nối” với phần phim mới.

Free! Series là câu chuyện về Câu lạc bộ bơi lội trung học Iwatobi bao gồm ba mùa anime truyền hình được phát sóng vào năm 2013, 2014 và 2018. High Speed! -Free! Starting Days là phần phim tiền truyện ra mắt vào năm 2015. The Free! The Movie -Timeless Medley- the Bond and Free! Bộ phim tổng hợp The Movie -Timeless Medley- the Promise lần lượt khởi chiếu vào tháng 4 năm 2017 và tháng 7 năm 2017. Free! -Take Your Marks- bộ phim truyện ngắn tập hợp ra rạp vào tháng 10/2017.