Yashahime: Quá khứ bắt kịp Moroha nhờ cha mẹ cô ấy

Trong Tập 34 của phần tiếp theo Yashahime nổi tiếng, dàn nhân vật Inuyasha ban đầu quay trở lại chiến đấu với Con chó Gấu trúc Mặt Trăng đầy đe dọa.

Kodoani.com - CẢNH BÁO: Phần sau chứa các phần tiết lộ cho Tập 34 của Yashahime: Princess Half-Demon.

Trong tập mới nhất của Yashahime, dàn nhân vật ban đầu của Inuyasha trở lại trong trận chiến hồi tưởng đầy hành động chống lại Full Moon Raccoon Dog. Khi Moroha hợp tác với Hachiemon và Takechiyo để giúp họ truy tìm kẻ thủ ác, cô ấy phát hiện ra rằng quá khứ của cha mẹ cô ấy giờ là trách nhiệm hiện tại của Morohoa.

Với nghi lễ đón tuổi  Kikunosuke sắp diễn ra, Moroha chiến đấu chống lại đồng hồ để lấy lại Con chó Gấu trúc Mặt Trăng trước khi vị lãnh chúa trẻ tuổi trở thành thủ lĩnh mới của Bộ tộc Quỷ Chó - Raccoon. Nổi tiếng là người dễ bị điều khiển và thao túng, Kikunosuke trở thành con rối của Trưởng lão Shogen Mamiana mặc dù hắn là người tham lam và độc tài. Những con quỷ chó gấu trúc miễn cưỡng nghe lời Shogen và buộc phải trả những khoản thuế vô lý của hắn vì sợ hãi. Vì Shogen vẫn có thể khai thác sức mạnh của Full Moon Raccoon Dog, nên việc Kikunosuke lên nắm quyền đe dọa toàn bộ Bộ lạc Raccoon-Dog Demon Tribe.

Vì muốn ngăn chặn Shogen trong khi hắn đang bị tổn thương, bộ ba đã lên kế hoạch tấn công vào tuần trăng non  - khi sức mạnh của mặt trăng sẽ không thể tăng cường khả năng của Shogen. Trong khi trốn trong một hang động và chuẩn bị cho trận chiến bằng cách xây dựng kế hoạch tấn công, Moroha đã đặt câu hỏi về việc làm cách nào mà cha mẹ cô đã phong ấn thành công Chú chó Gấu trúc Trăng tròn lần đầu tiên. Hachiemon đồng ý kể cho Moroha và Takechiyo câu chuyện về việc Inuyasha đánh bại Shogen như thế nào và sức mạnh tinh thần của Kagome đã phong ấn yêu quái.

Hơn một thập kỷ trước, Hachiemon là trợ lý trưởng lão của Gia tộc Mamidaira nhưng đã sớm rời đi để đi du lịch cùng Nhà sư Miroku khi còn trẻ. Khi bộ đôi du hành đến thăm gia tộc để dự đám tang của thủ lĩnh trước đó của họ, Shogen bất ngờ tuyên bố quyền kiểm soát gia tộc trong một ngày trăng tròn bằng cách thể hiện sức mạnh của Full Moon Raccoon Dog. Sau khi Kagome và Sango xuất hiện, Shogen tuyên bố thuế của gia tộc sẽ tăng lên đáng kể và giết những ai cố gắng chống lại hắn. Với thời điểm hoàn hảo, Inuyasha lao qua trần nhà và đáp xuống trước mặt Kagome, Sango và Miroku để thách thức Shogen. Sango tiếp tục tấn công Inuyasha bằng Hiraikotsu trong khi Inuyasha sử dụng Vết sẹo gió đặc trưng của mình, vết sẹo trên mặt của Shogen.

Trong khi đó, Miroku cố gắng tấn công linh hồn ma quỷ và mạnh mẽ của Full Moon Raccoon Dog trước khi nó bỏ chạy. Kagome và Hachiemon truy đuổi linh hồn đang chạy trốn để phong ấn hắn, nhưng Hachiemon yêu cầu Kagome không thanh tẩy anh ta vì Chó Gấu trúc Mặt trăng tròn là một linh hồn bảo vệ cho gia tộc. Kagome nhắm mục tiêu một cách hoàn hảo và bắn Mũi tên Phong ấn của mình lên trên Con chó Gấu trúc Mặt trăng tròn, nó đã phong ấn thành công anh ta trong một khung ảnh.

Kagome và Miroku làm việc cùng nhau để xây dựng một phong ấn mạnh mẽ hơn để trói buộc hắn trong một hang động, sau đó bị phá vỡ trong một cơn bão mạnh mẽ cho phép Shogen giải phóng Con chó Gấu trúc Mặt Trăng và nắm quyền kiểm soát Gia tộc Mamidaira. Vì Takechiyo là người thừa kế hợp pháp để lãnh đạo gia tộc, Shogen đã cố gắng giết cậu khi còn nhỏ - tuy nhiên, cậu đã được Hachiemon và Miroku cứu trước khi được đưa đến sống với Người buôn xác để bảo vệ.

Giờ đây, trong Yashahime , Moroha ngay lập tức bị coi là kẻ thù của Bộ tộc Chó Raccoon vì những sự kiện từ hơn một thập kỷ trước. Vì cha mẹ cô không còn ở bên cạnh, Moroha phải chiến đấu vì họ và hoàn thành những gì họ đã bắt đầu. Khi cô ấy đến Đảo Maihmara trong tuần trăng non, người hâm mộ Yashahime sẽ phải điều chỉnh vào tuần tới để xem số phận của Bộ tộc quỷ Raccoon-Dog trong phần 2.

Theo: Kodoani.com