Anime Shin Ikki Tousen tiết lộ dàn lồng tiếng, hình ảnh, ra mắt vào mùa xuân năm 2022

Ayaka Ohashi, Atsumi Tanezaki đảm nhiệm lồng tiếng

Kodoani.com - Website chính series Ikki Tousen đã hé lộ anime chuyển thể manga tên Shin Ikki Tousen sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022. Trang web này cũng tiết lộ một hình ảnh cùng với dàn lồng tiếng của anime.

Anime sẽ có sự tham gia của:

Ayaka Ohashi lồng tiếng Chūbō Sonken

Atsumi Tanezaki lồng tiếng Asaemon Yamada

Masumi Asano lồng tiếng Hakufu Sonsaku

Yuko Kaida lồng tiếng Shimei Ryomou

Hitomi Nabatame lồng tiếng Unchō Kan'u

Yuu Asakawa lồng tiếng Shiryū Chō'un

Ngoài ra, kênh YouTube chính thức của game Ikki Tousen Extra Burst đã bắt đầu phát trực tuyến một video quảng cáo vào thứ Hai cho nhân vật Asaemon Yamada.

Bộ truyện tranh Ikki Tousen gốc của Shiozaki xoay quanh Hakufu Sonsaku, một học sinh trung học sở hữu một pháp sư cho phép cô điều khiển linh hồn của chiến binh Sun Ce từ thời Tam Quốc của Trung Quốc. Cô chiến đấu với các học sinh từ các trường trung học khác, mỗi học sinh đều mang pháp sư của riêng mình và hiện thân là một anh hùng khác với thời đại.

Shiozaki đã ra mắt Shin Ikki Tousen trên tạp chí Young King Ours của Shonengahosha vào tháng 11 năm 2015. Một phần phụ, Shin Ikki Tousen Gaiden, đã ra mắt trên tạp chí Young King BULL của Shonengahosha vào năm 2018.

Shiozaki sáng tác Ikki Tousen manga trong tạp chí hằng tháng Comic Gum vào năm 2000, và đăng nó trên tạp chí cho đến khi tạp chí đình chỉ xuất bản tháng năm năm 2015. Shiozaki sau đó tiếp tục serialize manga trên Monthly Gum Comic, mà được đổi tên WEB Comic Gum, cho đến tháng 8 năm 2015. Tokyopop đã giữ giấy phép cho manga gốc của Shiozaki ở Bắc Mỹ với tên Battle Vixens cho đến khi công ty đóng cửa chi nhánh xuất bản ở Bắc Mỹ vào năm 2011.

Bộ manga đã chuyển thể cho bốn anime truyền hình và năm OVA trước đó. Ikki Tousen: Western Wolves là anime mới nhất trong series, và anime được phát hành trên đĩa Blu-ray và DVD trong tháng Hai năm 2019. ba tập phim của anime cũng phát sóng trên AT-X từ tháng giêng đến tháng 3 năm 2019.

Theo: Kodoani.com