Tập 3 anime Miss Kobayashi's Dragon Maid S: Ilulu, Kobayashi và Tohru đi tìm sở thích mới

Miss Kobayashi's Dragon Maid S tập 3 có ba câu chuyện ngắn được kết nối chặt chẽ với nhau về các nhân vật khác nhau theo đuổi những sở thích mới.

Tập 3 của Miss Kobayashi's Dragon Maid S bao gồm ba câu chuyện ngắn được kết nối chặt chẽ với nhau theo chủ đề về sở thích. Trong tập này, Ilulu khám phá ra các trò chơi, cô chủ Kobayashi khám phá lại tham vọng cosplay cũ của mình và cô hầu gái rồng Tohru đấu tranh để tìm ra sở thích của mình là gì trước khi tìm thấy một sở thích đơn giản là quá hoàn hảo đối với tính cách của cô. Rồng cũng như phụ nữ văn phòng cần làm gì đó để giải trí.

Ilulu nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật thú vị nhất của Dragon Maid. Cô bé có thể có thiết kế kỳ cục nhất, nhưng tính cách nhân vật của cô ấy hấp dẫn một cách đáng ngạc nhiên về mặt cảm xúc. Trong câu chuyện đầu tiên, cô ấy muốn chơi trò chơi với Kanna và Riko nhưng cảm thấy cô ấy không xứng đáng được vui vẻ vì tất cả sự tàn phá mà cô ấy đã gây ra và những người cô ấy bị tổn thương. Với sự hỗ trợ từ phép thuật đi tiểu của Lucoa, Riko kết bạn với con rồng mới với lí do cô bé có thể không phá hủy được các thành phố như Ilulu, nhưng Riko đôi khi cũng có mặt bạo lực của riêng mình. Ilulu cuối cùng cũng có thể buông bỏ sự tự ti của mình và cùng lũ trẻ chơi các trò chơi bài và Monopoly.

Ilulu và những đứa trẻ tham gia vào trò chơi đến mức cả nhóm hoàn toàn ngồi ngoài câu chuyện tiếp theo, mặc dù Tohru đã tập hợp mọi người khác để giúp Kobayashi. Tohru đã biết được một câu chuyện buồn trong quá khứ của Kobayashi: một lần nữ văn phòng bị ám ảnh bởi người hầu gái mặc thử trang phục hầu gái, mọi người đã cười nhạo cô ấy. Tohru muốn tìm trang phục hầu gái hoàn hảo cho Kobayashi. Cô từ chối hầu hết các đề nghị của bạn bè, nhưng Georgie có một bài phát biểu đầy ẩn ý về việc bất kỳ trang phục nào mà người giúp việc mặc đều có thể được coi là trang phục hầu gái. Điều này thôi thúc Kobayashi mặc thử trang phục hầu gái mà cô từng cho là "không chân thực": của Tohru. Kobayashi thích thú với cơ hội được ăn mặc dễ thương, và ước mơ cosplay từng bị phá hủy của cô ấy được nhen nhóm.

Trong khi Ilulu và Kobayashi đang tận hưởng niềm vui, Tohru đang vật lộn với việc hiểu điều gì khiến một thú vui trở nên thú vị. Cô ấy thử cả guitar và điêu khắc gỗ, xuất sắc cả hai nhưng không tìm thấy niềm vui trong cả hai. Vấn đề là cô ấy quá tài năng, thực hiện các sở thích một cách hoàn hảo đến mức cô ấy không thể đặt niềm đam mê vào chúng. Tohru đến gặp Kanna để quan sát sở thích của con rồng nhỏ tuổi để lấy cảm hứng - những sở thích bao gồm đi bộ trên đường phố và, uh, cầm bánh rán trước mắt như đeo kính. Kanna lưu ý rằng các bạn cùng lớp của cô ấy thích thần tượng, nhưng Tohru nói rằng cô ấy không thích " tôn thờ thần tượng."

Nguồn cảm hứng bất ngờ ập đến khi Ilulu bật TV lên và xem video âm nhạc cho "Aozora no Rhapsody" (nhạc nền mở đầu cho Miss Kobayashi's Dragon Maid Season 1). Tưởng tượng Kobayashi là ca sĩ, Tohru nhận ra rằng cô ấy sẽ là một fan hâm mộ thần tượng nếu Kobayashi là thần tượng. Khi Kobayashi đi làm về, cô ấy đến và thấy Tohru có những món hàng được sản xuất hàng loạt giống cô ấy và đang hát những lời ca ngợi cô ấy. Kanna và Ilulu được hiểu quấy rầy bởi nỗi ám ảnh Tohru, nhưng Kobayashi không thể đánh giá - cô ấy không phải là khác nhau khi cô ấy say rượu. Bài hát tình yêu của Tohru trở thành chủ đề kết thúc mới.