Anime Fantasy Bishōjo Juniku Ojisan hé lộ dàn lồng tiếng, ca sĩ, ra mắt ngày 11 tháng 1

Hikaru Tohno, Amane Shindō tham gia dàn lồng tiếng; Yoshiki Fukuyama, Luce Twinkle Wink sẽ biểu diển ca khúc mở đầu, kết thúc

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ manga của Yū Tsurusaki và Shin Ikezawa là Fantasy Bishōjo Juniku Ojisan (With a Fogie Reincarnated as a Pretty Fantasy Girl) đã tiết lộ hai thành viên thêm dàn diễn viên, nghệ sĩ bài hát chủ đề, và ngày 11 tháng 1 sẽ công chiếu cho anime.

Hikaru Tohno lồng tiếng cho nhân vật Satina, trong khi Amane Shindō lồng tiếng cho Ultina.

Yoshiki Fukuyama biểu diễn bài hát ca khúc opening của anime "Akatsuki no Salaryman" (Salaryman at Dawn), trong khi nhóm nhạc thần tượng Luce Twinkle Wink biểu diễn bài hát Ending của anime "" FA'NTASY to! "

Anime sẽ khởi chiếu trên TV Tokyo vào ngày 11 tháng 1 và sẽ khởi chiếu trên BS TV Tokyo vào ngày 14 tháng 1.

Anime sẽ có sự tham gia của:

MAO lồng tiếng Hinata Tachibana (Nữ)

Satoshi Hino lồng tiếng Tsukasa Jingūji

Kent Itō lồng tiếng Hinata Tachibana (Nam)

Rie Kugimiya lồng tiếng Nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp

Yukiyo Fujii lồng tiếng Telolilo Lilili Lu

Masashi Ebara lồng tiếng Người kể chuyện

Sayaka Yamai (đạo diễn tập cho ODDTAXI, Major 2nd) đang chỉ đạo anime tại OLM Team Yoshioka. Toshimitsu Takeuchi (Yu-Gi-Oh! Sevens, ēlDLIVE) sẽ giám sát kịch bản bộ truyện và Aoi Yamato (đạo diễn hoạt hình cho ODDTAXI) sẽ thiết kế các nhân vật. Toshiki Kameyama (Non Non Biyori , March comes in like a lion) là giám đốc âm thanh của Bit Groove Promotion và Takeshi Watanabe (To Love-Ru, Girls Beyond the Wasteland) đang soạn nhạc.

Câu chuyện của manga bắt đầu khi một người làm công ăn lương không nổi tiếng 32 tuổi được đi cùng với người bạn đẹp trai của mình đến một thế giới Isekai, do những ý tưởng bất chợt của một nữ thần khỏa thân. Trong khi người bạn của anh ta đã được chở đi không thay đổi, thì anh chàng làm công ăn lương giờ đã có thân hình của một cô gái xinh đẹp. Để lấy lại cơ thể nam giới của mình, anh phải thực hiện một cuộc phiêu lưu với bạn của mình để đánh bại chúa quỷ.

Tsurusaki và Ikezawa đã ra mắt manga trên Cycomi vào tháng 11 năm 2019, và Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào thứ Hai.

Theo: Kodoani.com