Belle là bộ phim đầu tiên của tác giả Mamoru Hosoda được chiếu IMAX

Website chính thức của Mamoru Hosoda và Studio Chizu thông báo

Website chính thức của Mamoru Hosoda và Studio Chizu thông báo anime mới Belle (Ryu to Sobakasu no Hime , nghĩa là Rông và công chúa tàn nhang') rằng anime sẽ có buổi chiếu IMAX tại 38 rạp trên toàn nước Nhật. Điều này khiến Belle trở thành bộ phim đầu tiên của Hosoda có suất chiếu IMAX. Các buổi chiếu IMAX sẽ bắt đầu cùng với các buổi chiếu thông thường của bộ phim với một hình ảnh áp phích mới:

Anime sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 16. GKIDS cấp phép bộ phim cho Bắc Mỹ, và sẽ phát hành bộ phim bằng tiếng Anh và tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh mùa đông này.

Hosoda (The Girl Who Leapt Through Time, Summer Wars , The Boy and The Beast , Mirai) là đạo diễn và viết kịch bản cho bộ phim, và cũng được ghi nhận cho tác phẩm gốc. Bộ phim đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập Studio Chizu. Taisei Iwasaki (Blood Blockade Battlefront, Dragon Pilot: Hisone và Masotan, The Naked Director) là giám đốc âm nhạc và nhà soạn nhạc của bộ phim.

Eric Wong, một kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế có trụ sở tại London, đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật ý tưởng cho thế giới trực tuyến trong phim của U. Jin Kim (Frozen, Tangled, Big Hero 6, Moana) đã thiết kế nhân vật chính Belle. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Kaho Nakamura sẽ đóng vai nhân vật chính Suzu / Belle.