Câu chuyện của Killua có thể trông như thế nào trong suốt Chuyến thám hiểm lục địa đen tối của Hunter x Hunter

Anh em nhà Zoldyck, Killua và Alluka, chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc hành trình hoang dã khi họ băng qua thế giới nguy hiểm của Hunter x Hunter để tìm kiếm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Kodoani.com - Thật dễ dàng để cho rằng Hunter x Hunter của Yoshihiro Togashi bắt đầu và kết thúc với Gon nếu anime năm 2011 là tác phẩm duy nhất của bộ truyện. Tuy nhiên, manga vẫn tiếp tục với Kurapika đóng vai chính trong khi dựa vào dàn diễn viên để có nhiều quan điểm khác nhau giúp làm sáng tỏ thế giới phức tạp của Togashi. Bốn nhân vật chính - Gon, Kurapika, Killua và Leorio - chia sẻ ước mơ của họ khi hình thành một mối quan hệ mở ra cơ hội để họ hoàn thành mục tiêu của mình trước khi câu chuyện kết thúc.

Gon cuối cùng đã săn lùng được người cha khó nắm bắt của mình, thỏa mãn mong muốn tìm ra người thợ săn bí ẩn và giấu mặt. Thật không may, mục tiêu thu thập tất cả các con mắt của các thành viên trong tộc của Kurapika đã khiến anh phải đối mặt với một vụ va chạm khác với Tserriednich đáng sợ, kẻ có một bộ sưu tập khổng lồ các bộ phận cơ thể của Kurta. Trong khi con đường nguy hiểm của Kurapika vẫn đang mở ra, một kết luận hợp lệ đang chờ đợi, để Killua và Leorio hoàn thành mục tiêu của họ. Leorio có thể sẽ tỏa sáng khi cứu một hoặc nhiều người bạn khỏi những tình huống cận kề cái chết, nhưng Killua thì lầy lội hơn một chút. Giấc mơ của anh ấy biến thành việc bảo vệ và du hành cùng em gái của mình, Alluka, nhưng điều đó sẽ bao gồm những gì là một kết thúc mở.

Anh em Zoldyck của Hunter x Hunter sẽ đến các lãnh thổ quen thuộc

Sau khi trốn tránh Illumi và các đặc vụ khác của gia đình Zoldyck, Killua và Alluka sẽ gặp khó khăn trong việc tìm nơi trú ẩn hoặc nơi trú ẩn an toàn mà không có nguy cơ khiến những người khác bị cuốn vào làn đạn nếu gia đình quyết định truy đuổi hai anh em quyết liệt hơn. Thế giới của Hunter x Hunter rộng lớn và đầy những điểm ẩn nấp tiềm ẩn, nhưng không nơi nào đặc biệt an toàn cho hai thành viên của một gia đình khét tiếng đang chạy trốn. Ngay cả khi Illumi bị phân tâm bởi nhiệm vụ hiện tại với tư cách là thành viên của Phantom Troupe, sẽ có những bên tranh giành quyền lực của Alluka khi thông tin bị rò rỉ.

Sự cáu kỉnh của Kikyo với Killua và Alluka do họ nổi loạn chống lại bản tính thích kiểm soát của cô sẽ khiến cô nổi cơn thịnh nộ, nhưng di sản và quê hương của cô có thể là nơi trú ẩn tốt nhất. Thành phố sao băng là ngôi nhà dành cho những kẻ lạc lối, không mong muốn hoặc những người tìm kiếm sự tự do khỏi những áp lực chính trị và xã hội cứng nhắc của xã hội. Cặp Zoldyck có thể nhanh chóng xây dựng cuộc sống tạm thời ở Thành phố sao băng, kết nối với những kẻ ngoại lai để thành lập liên minh. Bộ kỹ năng của Killua, kiến ​​thức về thành phố và các mối quan hệ tiềm năng giúp họ dễ dàng dừng chân trên hành trình của mình.

Killua kế thừa cuộc xung đột định mệnh của Gon

Hầu hết cư dân của Thành phố Sao băng sẽ chào đón và chấp nhận Killua và Alluka vì mối liên hệ với thế giới ngầm hầu như luôn là một phần cấu trúc của thành phố. Điều đó nói rằng, những thay đổi gần đây trong cư dân sẽ tạo ra căng thẳng và xung đột khó tránh khỏi. Hậu quả của phần "Kiến Chimera" của Hunter x Hunter đã thay đổi hoàn toàn Thành phố Sao Băng sau khi nó trở thành mục tiêu của Gyro. Với sự hiện diện mạnh mẽ và tính cách từ tính, anh ta sẽ mang theo thế giới quan rùng rợn của mình và các đồng minh để giúp truyền bá bóng tối của anh ta.

Thương hiệu xấu xa đặc biệt của Gyro tương phản với ánh sáng rực rỡ và sự chấp nhận mà Gon thường thể hiện. Ánh sáng của Gon đã thay đổi cốt lõi của Killua, đến mức ánh sáng rực rỡ của sau này chiếu vào cuối phần "Kiến Chimera" khi anh ta ôm lấy khía cạnh đồng cảm hơn của mình. Trở thành một nguồn tốt lành trên thế giới và thừa hưởng ánh sáng của Gon sẽ đưa Killua vào một cuộc xung đột với Gyro.

Những Gương Mặt Thân Quen Sẽ Tham Gia Nhiệm Vụ Mới Của Killua Trong Hunter x Hunter

Khi nhiệm vụ của Killua trong Hunter x Hunter phát triển với sự xuất hiện của những kẻ thù mới , anh ta phải dựa vào các mối quan hệ của mình để đảm bảo anh ta và Alluka có thể tiếp tục hoạt động. Những người bạn cũ và những người sống sót khác trong phần "Kiến Chimera" hiện không tham gia Cá voi đen cùng với Killua và Leorio sẽ hỗ trợ và mở ra những cánh cửa để kết nối các chủ đề câu chuyện khác. Cánh diều tái sinh là một đồng minh quan trọng, người sẽ cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời và một đội trong khi đưa ra các yếu tố câu chuyện thú vị.

Hậu quả của phần "Kiến Chimera" ảnh hưởng sâu sắc nhất đến Gon, Killua và Kite. Những gương mặt quen thuộc khác như Bloster, Welfin và nhóm của họ có thể thay đổi lòng trung thành tùy thuộc vào cách Gyro tiến hành công việc kinh doanh của mình. Đồng minh chủ chốt cuối cùng đang chờ cuộc gọi của Killua là Palm - người, giống như Kite, sẽ có một kiểu giận dữ đặc biệt đối với lũ kiến ​​và có thể cung cấp sức mạnh ấn tượng cho chính nghĩa. Một sự kết hợp đa dạng giữa các nhân vật gọi lại và một vài người mới từ những cư dân hoang dã của Thành phố sao băng phù hợp với xu hướng đan xen quá khứ và hiện tại của Togashi.

Cuộc hội ngộ sau Arc lục địa đen có thể cứu vãn tình thế

Ngay cả với sự pha trộn tài năng đặc biệt này , Killua và Alluka vẫn có thể thấy mình bị choáng ngợp. Mối quan hệ của Gyro với các mặt tối của thế giới ngầm sẽ giúp anh ta xây dựng lại lực lượng mạnh mẽ để đối đầu với bất kỳ ai có thể phá vỡ âm mưu của anh ta. Nếu có đủ thời gian, sẽ dễ dàng tập hợp một đội quân, chiếm đoạt hội đồng của Thành phố Sao băng và xây dựng vương quốc của mình từ vỏ bọc của thành phố. Nếu trường hợp xấu nhất là đúng, thì cuộc xung đột này có thể trở thành một trong những cuộc xung đột lớn nhất trong Hunter x Hunter khi anh em nhà Zoldyck và phi hành đoàn mới tập hợp của họ dựa vào những người sống sót trong phần "Lục địa đen" để tham gia vào cuộc chiến.

Nếu Kurapika vẫn còn sống, anh ấy và Leorio sẽ sẵn sàng hỗ trợ đáng kể. Vị trí của cuộc xung đột này cũng có thể thu hút sự quan tâm của các thành viên còn sống sót của Phantom Troupe, tạo ra những đối tác mệt mỏi nhưng mạnh mẽ. Cuối cùng, cảnh quay dài là Gon trở lại sau khi phát hiện ra Killua đang gặp rắc rối và lấy lại Nen của mình. Sự tái hợp của dàn nhân vật nòng cốt sẽ mang đến sự kết thúc tuyệt vời cho hành trình của họ khi họ hợp tác với nhau để vượt qua cái ác dữ dội và giúp Killua bảo vệ ánh sáng mới tìm thấy của mình.

Killua và Alluka có một chuyến thám hiểm gian khổ khi họ phải đối mặt với nhiều yếu tố thách thức trên con đường dẫn đến sự tồn tại yên bình và vui vẻ. Bản chất cá nhân của cuộc phiêu lưu này tạo ra những cơ hội tuyệt vời cho những cuộc hội ngộ đáng nhớ, những khoảnh khắc nhân vật mạnh mẽ và những chủ đề sâu sắc . Kết thúc câu chuyện với sự tương phản của một cuộc đoàn tụ vui vẻ và một cuộc xung đột dữ dội sẽ phù hợp với tông màu tương phản và rực rỡ của Hunter x Hunter. Mặc dù Togashi không bao giờ bị bắt buộc -- và cũng không phải lúc nào cũng quan tâm tới -- buộc chặt tất cả các cốt truyện trong các câu chuyện của mình, nhưng việc sắp đặt Killua cho cuộc đụng độ với Gyro ở Thành phố sao băng sẽ tạo ra môi trường lý tưởng để giải quyết hầu hết các kết thúc trong khi đưa ra diễn viên chính một sự tiến lên cực lớn.

Theo: Kodoani.com