Top 20 bộ truyện hentai có nội dung hay dành cho những tín đồ Otaku nghiện hen (phần 2)

Top 20 manga hentai

Kì trước: Top 20 bộ truyện hentai có nội dung hay dành cho những tín đồ Otaku nghiện hen (phần 1)

  1. Mogurikomi

Mogurikomi là bộ truyện tranh Fate Grand Order hentai miêu tả câu chuyện về một sư phụ và đệ tử của cô nàng. Cô nàng thường chuyển đổi các nhân vật và kết thúc nó với đệ tử của mình.

Một ngày nọ, người khác của cô ấy mặc một cải trang để cảm hóa người đệ tử đẹp trai. Anh phát hiện ra cô và cho cô nhiều hơn những gì cô yêu cầu.

  1. One-Thrust Man

Từ cái tên, bạn đã đoán được khá nhiều nó sẽ như thế nào. Fubuki đến thăm Saitama để đánh bại anh ta trong một game và cuối cùng thua anh ta.

Khi cô ấy yêu cầu một trận tái đấu để giành chiến thắng trước anh ta, cô ấy cuối cùng đã đánh lạc hướng anh ta bằng vẻ đẹp của mình. Chẳng bao lâu, cả hai đều thấy mình trong niềm vui sướng bất tận khi Saitama đẩy cô hết lần này đến lần khác.

  1. Office Sweet 365

Office Sweet 365 là một truyện tranh hentai yuri với các bảng màu. Câu chuyện diễn ra trong một tổ chức kinh doanh.

Nó bao gồm các cuộc giao tiếp khác nhau giữa một nhóm các cô gái khi họ thỏa mãn bản thân trong khoái cảm đồng tính nữ tinh tế.

  1. Auguste Temptation

Câu chuyện diễn ra ở Quần đảo Auguste, nơi một nhóm các cô gái xinh đẹp lôi kéo thuyền trưởng của họ và thực hiện mong muốn của họ.

Đội trưởng không phải là một vị thánh để kiểm soát ham muốn của mình khi anh ta chấp nhận chúng và dành thời gian của mình để thỏa mãn từng người.

  1. Boku no Watashi no Shitai Koto

Manga này là một tập hợp những câu chuyện lấy bối cảnh ở một trường trung học. Bộ sưu tập của nó bao gồm “ Chủ tịch câu lạc bộ ,  Bộ ngụy trang hoàn hảo của Kagurazaka Kaede, ” và nhiều câu chuyện khác.

Mặc dù những câu chuyện này không liên quan đến nhau, nhưng mỗi câu chuyện trong số chúng đều có giá trị của riêng mình.

  1. The Mountain Spirit

Khi một đứa trẻ được tặng như một lễ vật cho Thần Núi, nó sẽ nuôi nấng nó cho đến khi nó trưởng thành. Bằng cách nào đó, cả hai đều trở nên thân thiết với nhau hơn.

Một ngày nọ, đứa trẻ rời bỏ cô ấy và quay trở lại sau nhiều năm. Sau tất cả những chờ đợi, cô gái sơn thần đã không thể kìm lại tình cảm của mình dành cho anh và bắt đầu cảm thấy anh luôn ở trên.

  1. Pistonight

Ichiko, một chàng trai trẻ giàu có, bị lạc vào một khách sạn, và em gái anh ra lệnh cho những người hầu gái chăm sóc anh. Khi anh ta cố gắng tìm phòng của mình, anh ta tìm thấy một cô gái khỏa thân, và điều bất ngờ sớm xảy ra.

Sau đó, anh gặp từng người giúp việc, và vì nhiều lý do khác nhau, anh đã làm lành với họ. Chẳng bao lâu nữa, anh ấy sẽ trở thành người đàn ông làm hài lòng mọi cô gái trong khách sạn.

  1. Kyounyuu no Ninja Chichikage

Tsunade trong Naruto được coi là  một trong những bộ  truyện tranh hấp dẫn nhất và một bộ hentai liên quan đến cô nàng sẽ không tệ, phải không? Trong thực tế, nó là khá tuyệt vời.

Câu chuyện theo sau  Naruto và Tsunade khi cả hai bắt đầu làm việc sau khi cô ấy hoàn thành công việc của mình trong ngày.

  1. A Dangerous Way Home

Khi có tin đồn về một kẻ quấy rối tình dục truyền đến trường trung học,  Reiji, một anh chàng trông dễ thương, mặc váy xuyên thấu để bắt anh ta cùng với một vài bạn học nữ của mình.

Nhưng không may,  kẻ quấy rối bắt cóc Reiji  và cảm thấy anh ta hết lần này đến lần khác. Mặc dù là con trai nhưng vì cậu ấy cực kỳ dễ thương, kẻ quấy rối đã biến bộ truyện tranh hentai này thành yaoi.

  1. Suki ni Nattara Icchokusen!

Câu chuyện lấy bối cảnh ở Nhật Bản, nơi câu lạc bộ Seikoudo, nơi một chàng trai và cô gái được ghép đôi dựa trên sức chịu đựng giới tính của họ để luyện tập cho các giải đấu quốc gia.

Trong một câu lạc bộ như vậy, chị gái của một học sinh thần đồng trước đây tham gia và một chàng trai đang tìm bạn gái tốt gặp cô ấy như một đối tác. Và bạn biết đấy, phần còn lại là lịch sử.

Câu chuyện bắt đầu trong một quán bar, và khi cô gái pha chế chuẩn bị đóng cửa, một anh chàng già vẫn ở lại uống rượu. Vì vậy, cô ấy nhắc anh ấy về việc đóng cửa hàng và yêu cầu thanh toán hóa đơn.

Nhưng có một điều khán giả ít biết rằng, cô rất thích quan hệ với những người đàn ông lớn tuổi. Chẳng bao lâu, cô ấy sẽ động đến người đàn ông này, và vì đã lâu không gặp anh ta, anh ta đâm cô ấy như điên.

Những tựa truyện này là những tựa truyện mà Kodoani yêu thích kể từ khi bắt đầu đọc doujin hentai. Vì vậy, có thể không có nhiều manga hentai hay trong danh sách.

Vì vậy, nếu bạn thích những bộ hentai, hay phù hợp với bản thân để khám phá danh sách tuyệt vời này. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Theo: Kodoani.com