Hé lộ hình ảnh của anime My Master Has No Tail

Aniem sẽ phát sóng trong năm 2022

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anime chuyển thể manga của TNSK là My Master Has No Tail (Uchi no Shishō wa Shippo ga Nai) đã đăng tải một thông tin với mới hình ảnh hôm thứ Năm công bố đội ngũ nhân viên chính trong anime và kế hoạch phát sóng vào năm 2022.

Hideyo Yamamoto (Strike the Blood, The Prince of Tennis II, Cells at Work! Code Black) sẽ đạo diễn anime tại LIDEN FILMS. Touko Machida (Lucky Star, The IDOLM @ STER) đang giám sát kịch bản bộ truyện và viết chúng cùng với Kei Shimobayashi, Aya Satsuki và Yūho Togashi. Ryō Yamauchi (Kabaneri của Iron Fortress: Battle of Unato thiết kế nhân vật phụ) đang đảm nhận vai trò vừa là nhà thiết kế nhân vật vừa là đạo diễn hoạt hình chính.

Anime truyền hình sẽ có sự tham gia của MAO lồng tiếng Mameda và Hibiku Yamamura lồng tiếng Bunko.

Câu chuyện giả tưởng xảy ra vào thời đại Taishō của Nhật Bản (1912–1926). Câu chuyện kể về Mameda, một cô gái tanuki biến đổi hình dạng , ước mơ trở thành con người. Mameda biến hình dáng bên ngoài của mình thành một cô gái tóc quạ xinh đẹp và đi đến thành phố Osaka nhộn nhịp. Tuy nhiên, mọi người ngay lập tức nhìn ra được chiêu bài của Mameda, và một người phụ nữ xinh đẹp nói một cách tàn nhẫn với Mameda đang chán nản, "Hãy quay lại nơi ngươi xuất phát." Hóa ra, cô gái tên Bunko đó chính là một sinh vật thần bí, người đã tự biến mình thành một người kể chuyện rakugo (truyện tranh). Mameda cầu xin Bunko trở thành chủ nhân của cô nàng và dạy cô cách đóng vai một con người.

TNSK đã ra mắt manga trên tạp chí Good! Afternoon vào tháng 1 năm 2019. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của manga vào ngày 5 tháng 8 năm 2021 và sẽ xuất bản tập thứ bảy vào thứ sáu.

Theo: Kodoani.com