Anime series My Senpai Is Annoying Bật mí thêm dàn diễn viên

Saori Hayami, Reiō Tsuchida, Reina Aoyama, Yui Horie, Aoi Koga tham gia bộ anime hài mùa thu

Website chính thức cho truyền hình phim hoạt hình của Shiro Manta 's My Senpai là Annoying ( Senpai ga Uzai Kōhai không Hanashi manga) công bố thành viên đúc hơn và một hình ảnh mới vào hôm thứ Tư.

Dàn diễn viên mới được công bố là:

Saori Hayami lồng tiếng Tōko Sakurai, một đồng nghiệp

Reiō Tsuchida lồng tiếng Sōta Kazama, một đồng nghiệp

Reina Aoyama lồng tiếng Natsumi Kurobe, bạn thời thơ ấu của Igarashi

Yui Horie lồng tiếng Yūto Sakurai, em trai của Tōko

Aoi Koga lồng tiếng Mona Tsukishiro, một đồng nghiệp

Anime có sự tham gia của Tomori Kusunoki lồng tiếng Futaba Igarashi và Shunsuke Takeuchi lồng tiếng Harumi Takeda

Ryota Itoh (đạo diễn tập phim Sing "Yesterday" for Me, Ping Pong, Aikatsu Stars!) Sẽ chỉ đạo anime tại Doga Kobo (Sing "Yesterday" for Me, Diary of Our Days at the Breakwater). Yoshimi Narita (Beet the Vandel Buster, I ★ CHU: Halfway Through The Idol) giám sát kịch bản của series, Shigemitsu Abe (Killing Bites) là người thiết kế nhân vật, Takeshi Takadera (Yowamushi Pedal, RIN-NE) là đạo diễn âm thanh, và Hiroaki Tsutsumi (Dr Stone, Children of the Whales) đang soạn nhạc.

Seven Seas đang xuất bản bộ truyện tranh màu đầy đủ bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Igarashi là một nữ văn phòng trẻ chăm chỉ. Takeda, senpai ở trên cô ấy tại nơi làm việc, thường xuyên làm phiền cô - nhưng cô ấy lại thấy mình ngày càng thân thiết với cậu hơn. Mỗi ngày đều tràn ngập những rủi ro trong truyện tranh và những khoảnh khắc lãng mạn khi Igarashi cố gắng cân bằng giữa công việc, cuộc sống và tình yêu. Manga đầy màu sắc này - bắt đầu cuộc đời của nó như một webcomic - chắc chắn sẽ thu hút khán giả của những bộ phim hài tại nơi làm việc như Aggretsuko và The Office !

Manta ra mắt manga vào năm 2017, và manga đăng nhiều kỳ trên trang web pixiv Comic dưới banner tạp chí web truyện tranh Pool. Bộ truyện đã chiến thắng hạng mục truyện tranh web của Giải thưởng truyện tranh Tsugi ni Kuru năm 2018. Ichijinsha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của bộ truyện vào ngày 25 tháng 11 và sẽ xuất bản tập thứ bảy vào ngày 28 tháng 4. Bộ truyện đã có 1 triệu bản được lưu hành.