Free! The Final Stroke: Ngày phát hành, Đoạn giới thiệu, Cốt truyện & Tin tức cần biết

Phần đầu tiên của bộ phim, Free! The Final Stroke sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Đây là mọi thứ bạn cần biết về movie anime này

Free! The Final Stroke là chương cuối cùng của Kyoto Animation s Free! Iwatobi Swim Club. Bộ phim cuối cùng được chia thành hai phần, với bộ phim đầu tiên sẽ khởi chiếu trong năm nay tại các rạp của Nhật Bản.

Cốt truyện Free! The Final Stroke

Free! The Final Stroke  là phần tiếp theo của phần trước của loạt phim hoạt hình về môn bơi lội . Trong Phần 3, hai nhân vật chính Haruka Nanase và Rin Matsuoka cạnh tranh trong Giải đấu toàn Nhật Bản để đủ điều kiện tham gia cuộc thi bơi lội toàn cầu. Rin chiến thắng cuộc đua 100m bướm; tuy nhiên, Haruka thua cuộc đua 200 m tự do sau khi không chịu nổi áp lực cạnh tranh. Nhưng, mặc dù Haruka thua cuộc đua, cậu vẫn thề rằng mình sẽ trở thành một vận động viên bơi lội nổi tiếng thế giới.

Phần 3 thiết lập hoàn hảo những gì sắp xảy ra trong phần cuối cùng của  Free! movie. Mặc dù chưa có nhiều thông tin về tiền đề của bộ phim, nhưng có thể giả định rằng Haruka và Rin sẽ cạnh tranh với những vận động viên bơi lội có năng khiếu và được đào tạo chuyên sâu từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, dựa trên các đoạn teaser được phát hành cho bộ phim, Haruka phải vượt qua áp lực đi kèm với việc cạnh tranh, điều mà cậu đã phải vật lộn trong Phần 3.

Free! The Final Stroke: Ngày Phát Hành & Đoạn Giới Thiệu

Kể từ khi bộ phim được công bố, hai đoạn teaser đã được phát hành, một vào ngày 22 tháng 4 và  đoạn thứ hai  vào ngày 26 tháng 7. Đoạn teaser thứ hai tiết lộ những bức ảnh chụp nhanh của Free! dàn diễn viên chuẩn bị cho một cuộc thi bơi lội với nền nhạc sôi động.

Free! The Final Stroke  sẽ là một sự kiện điện ảnh gồm hai phần. Phần đầu tiên sẽ phát hành tại các rạp Nhật Bản trong năm nay vào ngày 17 tháng 9, và phần phim thứ hai được ấn định sẽ ra mắt vào năm sau vào ngày 22 tháng 4. Hiện vẫn chưa có ngày phát hành quốc tế  được đưa ra. Tuy nhiên, kể từ khi Funimation có được suất chiếu Take Your Marks tại các rạp ở Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 3 năm 2018, có rất nhiều lý do để hy vọng rằng The Final Stroke  sẽ tương tự

Tin Tức Cần Biết Về Free! The Final Stroke

Áp phích ở trên đã được phát hành cùng với đoạn giới thiệu teaser mới cho Free! The Final Stroke , có Haruka, Rin và Ikuya Kirishima ở phía trước và nhiều nhân vật khác. Bộ phim cũng sẽ có bản làm lại của bài hát chủ đề mở đầu mùa thứ ba, "Heading to Over - Version: Free-," của nhóm nhạc rock Nhật Bản OLDCODEX. Một CD có bài hát sẽ được bán vào ngày 15 tháng 9. Ngoài ra, Eisaku Kawanami, đạo diễn của Free! movie, sẽ trở lại với tư cách là đạo diễn của bộ phim cuối cùng.