She Professed Herself Pupil of the Wise Man hé lộ thêm dàn diễn viên, ra mắt vào ngày 11 tháng 1

Yui Horie, Ayane Sakura, Isao Sasaki tham gia dàn diễn viên

Kodoani.com Trang web chính thức cho anime truyền hình của Hirotugu Ryusen là She Profed Herself Pupil of the Wise Man (Kenja no Deshi o Nanoru Kenja) đã công bố vidoe quảng cáo thứ tư và hình ảnh quan trọng thứ tư cho anime vào thứ Hai. Video hé lộ bài hát Ending của anime "Ambition" của Erabareshi, tiết lộ ngày ra mắt vào ngày 11 tháng 1 của anime, và cũng tiết lộ thêm dàn diễn viên cho anime.

Anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX , MBS và BS NTV vào ngày 11 tháng 1 và sẽ khởi chiếu trên AT-X vào ngày 15 tháng 1.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Yui Horie lồng tiếng Mariana, phụ tá của Danblf

Ayane Sakura lồng tiếng Amaratte, kẻ hủy diệt cổ quái của Tháp chiêu hồn

Isao Sasaki lồng tiếng Danblf, hình dáng cũ của Mira

Funimation sẽ độc quyền phát anime.

Nichika Omori sẽ đóng vai chính trong anime với vai đệ tử Mira. Keitaro Motonaga là đạo diễn anime tại Studio A-Cat.

Takamitsu Kouno (Utawarerumono: The False Faces, Absolute Du) sẽ giám sát kịch bản của series, Kumi Horii (LBX Girl , Infinite Stratos 2) sẽ thiết kế các nhân vật, Go sẽ sáng tác âm nhạc và Yasunori Ebina là giám đốc âm thanh.

Scott MacDonald là giám đốc nghệ thuật, trong khi Tsukasa Ohira được ghi nhận về dàn dựng nghệ thuật. Miyu Yamamoto là nghệ sĩ chủ đạo về màu sắc. Tsubasa Yokoyama là giám đốc tổng hợp hình ảnh, trong khi Yoshiaki Kimura là biên tập. Yuichi Goto là đạo diễn 3D.

Asaka biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime "Ready Set Go !!" Erabareshi biểu diễn ca khúc kết thúc của anime "Ambition."

Ayumu Murase lồng tiếng cho nhân vật Solomon. Funimation mô tả nhân vật này là "vua của Vương quốc Arkite, và một nhân vật người chơi khác, giống như [Danblf], người mà anh ấy rất tin tưởng. Khi đứng trước thần dân của mình, Solomon đóng vai trò là một nhà lãnh đạo uy nghiêm, nhưng anh ấy thực sự là một người khá thân thiện , quan tâm đến vương quốc của mình và thường dành thời gian của mình để xử lý các xung đột địa chính trị và đối phó với quái vật."

Minami Hinata lồng tiếng cho Luminaria. Funimation mô tả nhân vật là "một trong Chín Người đàn ông khôn ngoan của Arkite, và cũng là một nhân vật người chơi là bạn cũ của [Danblf] và Solomon. Cô ấy là một phù thủy siêu mạnh mẽ, người được đặt biệt danh 'Luminaria the Calamity', mặc dù cô ấy xinh đẹp giản dị và dễ thương khi ở gần Mira."

Các thành viên khác bao gồm:

Yūko Natsuyoshi lồng tiếng Emera, phó thủ lĩnh yêu tinh cầm kiếm

Yae Sakura lồng tiếng Frikka, một pháp sư

Hiroki Yasumoto lồng tiếng Asbal, một chiến binh trong hội Ekalrath Carillon

Junichi Saitou lồng tiếng Zef, một trinh sát trong hội Ekalrath Carillon

Kanomi Izawa lồng tiếng Tact

Seven Seas đã cấp phép cho cả light novel và manga, và nó mô tả câu chuyện:

Sakamori Kagami là một trong những người chơi hàng đầu trong VRMMO Ark Earth Online với vai Danblf, một triệu hồi sư kỳ cựu với các trọng lực để phù hợp với tình trạng ưu tú của mình. Một ngày nọ, khi ngủ gật khi chơi, anh chàng được đưa đến một thế giới mà game là thực tế — nhưng thay vì hình đại diện toàn năng của mình, anh chàng bị mắc kẹt trong cơ thể của một cô gái trẻ dễ thương! Anh ta không thể để bất cứ ai biết rằng cô gái nhỏ xinh xắn này thực sự là Danblf, vì vậy anh chàng lấy tên là "Mira" và tuyên bố là đệ tử của Danblf. Nếu điều này xảy ra, anh chàng sẽ trở thành huyền thoại!

Ryusen bắt đầu đăng truyện trên trang web "Shōsetsuka ni Narō" (Hãy trở thành tiểu thuyết gia) vào tháng 4 năm 2012, nơi tiểu thuyết vẫn đang tiếp tục. Tạp chí Micro đang xuất bản câu chuyện dưới dạng bản in với hình minh họa của Fuzichoco, bắt đầu với tập in đầu tiên vào tháng 6 năm 2014.

Dicca Suemitsu đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web truyện tranh Comic Ride của Micro Magazine vào tháng 7 năm 2016.

Seven Seas đã xuất bản tập tiểu thuyết đầu tiên được in vào ngày 12 tháng 8 và tập truyện tranh đầu tiên được in vào ngày 20 tháng 7.

Theo: Kodoani.com