Nhất quỷ nhì ma, thứ ba Takagi - Karakai Jouzu no Takagi-san - Teasing Master Takagi-san anime chuẩn bị có phần 3, phim vào năm 2022

Website Shogakukan hé lộ

Website Shogakukan hé lộ trong tập 16 trong manga hài của Soichiro Yamamoto là Nhất quỷ nhì ma, thứ ba Takagi - Karakai Jouzu no Takagi-san - Teasing Master Takagi-san với một teaser cho một mùa phim hoạt hình thứ ba và movie trong năm 2022. Một tài khoản Twitter của một nhóm cho những người hâm mộ ủng hộ mùa thứ ba có thể đã lưu ý đến danh sách của Shogakukan vào thứ Sáu, nhưng tài khoản Twitter chính thức của anime(không phải tài khoản của manga) vẫn chưa thông báo về mùa mới.

Anime truyền hình đầu tiên dựa trên manga đã được công chiếu trong khuôn khổ chương trình "Anime no Me" vào tháng 1 năm 2018, và  cũng chuyển thể manga Ashita wa Doyōbi của Yamamoto thành các phân đoạn trong chương trình. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi anime được phát sóng ở Nhật Bản và Funimation đã phát trực tuyến bộ phim với bản lồng tiếng Anh. Mùa thứ 2 công chiếu vào tháng năm 2019. Anime ra mắt trên Netflix trong Tháng Mười Hai 2019.

Funimation mô tả câu chuyện:

Mệt mỏi vì bị bạn cùng lớp Takagi trêu chọc không thương tiếc, Nishikata đã thề sẽ trả thù và thành công trêu chọc cô gái khiến anh đỏ mặt vô số lần. Rốt cuộc, nếu ai đỏ mặt, người đó sẽ thua cuộc! Nhưng việc báo thù không dễ dàng như vậy khi mọi nỗ lực đều đổ dồn vào mặt chàng trai. Liệu Nishikata có bao giờ khiến Takagi đỏ mặt hay cậu sẽ đạt được điều gì đó viên mãn hơn từ những nỗ lực vụng về của mình?

Yen Press sẽ phát hành manga bằng tiếng Anh.

Karakai Jōzu no Takagi-san VR 1 & 2 Gakki một phiên bản mở rộng của anime thực tế ảo (VR) của manga, đã ra mắt cho Oculus Quest vào tháng 12 năm ngoái.