New Game! Manga kỷ niệm kết với triển lãm

Manga kết thúc vào thứ Sáu

Manga New Game! của Shōtarō Tokunō đã chính thức kết thúc với Houbunsha là tạp chí Manga Time Kirara Charat vào thứ Sáu. Người hâm mộ có thể kỷ niệm dịp này bằng một cuộc triển lãm tại Bảo tàng Nghệ thuật Kỳ diệu (MoFA) của Tokyo từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 31 tháng 10. Một cuộc triển lãm ảo cũng sẽ được tổ chức từ ngày 2 tháng 10 đến ngày 7 tháng 11.

Bảo tàng sẽ trưng bày các trang đen trắng và màu từ bộ truyện được xuất bản nhiều kỳ, cũng như các hình minh họa từ sự hợp tác của bộ truyện với Eizan Electric Railway.

Triển lãm cũng sẽ bắt đầu bán ấn bản Next Game !! artbook vào ngày 27 tháng 9. Người mua sẽ nhận được một bìa sách miễn phí mô tả hình minh họa gốc được sử dụng cho triển lãm. Hàng hóa khác cũng sẽ có sẵn để mua.

Vé sẽ được bán thông qua các cửa hàng tiện lợi LAWSON bắt đầu từ ngày 9 tháng 9. Thông tin chi tiết về cuộc triển lãm ảo sẽ được thông báo trên trang web của bảo tàng. Triển lãm thực sẽ tuân theo các quy định về an toàn COVID-19.

Tokunō ra mắt manga trong Houbunsha với tạp chí Manga Time Kirara Charat trong năm 2013. Seven Seas được cấp phép manga. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho hai mùa anime truyền hình.