Phát hành đoạn giới thiệu Attack on Titan cho Tập cuối cùng của Manga

Kodansha phát hành một đoạn giới thiệu mới để quảng cáo cho bản phát hành sắp tới của kết luận gây tranh cãi của manga Attack on Titan.

Nhà xuất bản Kodansha đã phát hành một đoạn trailer mới để quảng bá cho việc phát hành sắp tới của tập cuối cùng của Attack on Titan .

Đoạn giới thiệu mới đã được phát hành trên kênh YouTube chính thức của Kodansha và cung cấp bản xem trước về những gì xảy ra với Eren, Mikasa và các thành viên còn lại của băng Attack on Titan trong phần kết của manga. Tập cuối cùng sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 10. Như đã thông báo trước đó, ba nhà bán lẻ sẽ bán các phiên bản ấn bản đặc biệt của tập cuối cùng  vào ngày phát hành: Books-A-Million sẽ nhận được một bìa biến thể đặc biệt do chính tác giả bộ truyện Hajime Isayama vẽ, Các cửa hàng Kinokuniya ở Mỹ sẽ nhận được bìa biến thể khác và bảng nghệ thuật shikishi miễn phí, trong khi phiên bản Barnes and Noble sẽ có áp phích độc quyền của Mikasa Ackerman.

Chương cuối cùng, gây chia rẽ của Attack on Titan đã được xuất bản ở Nhật Bản vào tháng 4 và thu hút phản ứng trái chiều từ các nhà phê bình và người hâm mộ của bộ truyện, với một số cảm giác rằng kết thúc của bộ truyện gắn liền với chương gốc của nó, trong khi những người khác chỉ trích nhịp độ vội vã và những bước ngoặt về tính cách xảy ra vào cuối câu chuyện. Một số người hâm mộ thậm chí đã đi xa hơn để vẽ lại và có khả năng làm hoạt hình lại các chương cuối cùng của manga để tạo ra một cái kết được cho là hài lòng hơn.

Bất chấp những tranh cãi xung quanh cái kết,  Attack on Titan vẫn là một trong những loạt phim anime và manga nổi tiếng nhất thế giới, với hơn 100 triệu bản được phát hành trên toàn thế giới. Attack on Titan ra mắt lần đầu vào năm 2009 với tác phẩm được tạo ra bởi Hajime Isayama, và được phát hành bởi Kodansha sau khi tạp chí manga ra mắt của Nhật Bản, Weekly Shonen Jump , cho phép xuất bản tựa truyện. Bộ truyện cũng đã chứng kiến ​​nhiều phần ngoại truyện và tiểu thuyết, là nền tảng cho một số game, và đã được chuyển thể thành hai bộ phim người thật đóng của Nhật Bản. Một live-action Mỹ làm lại từ Warner Bros. hiện đang được sản xuất.

Vào tháng 8, hãng phim hoạt hình MAPPA đã xác nhận rằng bộ anime sẽ trở lại vào nửa sau của mùa cuối cùng vào tháng Giêng. Buổi ra mắt của tập cuối cùng sẽ được bắt đầu bằng một phần đặc biệt mới được giới thiệu lại, sẽ có sự tham gia của Eren, Mikasa và Annie thảo luận về các sự kiện của bộ truyện cho đến nay. Ba mùa đầu tiên của anime, cũng như phần 1 của Phần 4, hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu, Crunchyroll và Funimation.