Manga Blackguard của Ryo Hanada kết thúc sau 2 chương

Vertical Comics sẽ xuất bản tập đầu tiên của manga bằng tiếng Anh vào ngày 8 tháng 2

Số tháng 10 của tạp chí Kodansha là tạp chí Morning two đã thông báo vào thứ Hai rằng manga Blackguard của Ryo Hanada sẽ kết thúc sau hai chương.

Hanada đã tiết lộ trên Twitter vào tháng trước rằng manga sẽ kết thúc với tập sách tổng hợp thứ năm.

Manga ra mắt trên tạp chí Kodansha với Morning two vào tháng 9 năm 2019. Tập sách tổng hợp thứ tư của manga được xuất bản tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 7.

Vertical Comics sẽ xuất bản manga bằng tiếng Anh và sẽ xuất bản tập đầu tiên vào ngày 8 tháng 2. Công ty mô tả tập đầu tiên của manga:

Thế giới đột nhiên bị tràn ngập bởi những con quái vật được gọi là "shojo", và bất cứ ai từng cắn một con đều bị nhiễm một loại virus bí ẩn biến chúng thành cùng một sinh vật. Để đánh bại shojo, con người sống trong các “thành phố trên không” và thành lập các đơn vị được gọi là “lính canh”.

Nanao Minami, còn được gọi là Blackguard, chiến đấu nhưng không màng đến mạng sống của chính mình.

Động lực của anh ta là gì và tại sao anh ta lại muốn chết một cách dễ dàng như vậy?

Hanada ra mắt bộ truyện tranh giả tưởng đen tối Devil 'Line trên tạp chí Monthly Morning two của Kodansha vào năm 2013 và kết thúc vào tháng 12 năm 2019. Hanada đã vẽ một bộ truyện tranh ngoại truyện gồm 5 phần được biên soạn thành tập thứ 14, xuất bản vào tháng 6 năm 2019. Vertical Comics đã xuất bản manga bằng tiếng Anh và Kodansha Advanced Media đã phát hành manga dưới dạng kỹ thuật số ở Bắc Mỹ. Vertical Comics và Kodansha Advanced Media đã phát hành tập thứ 14 của manga cả bản in và bản kỹ thuật số vào tháng 3 năm 2020.

Anime chuyển thể từ manga đã được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2018. HIDIVE đã phát trực tuyến bộ truyện với phụ đề tiếng Anh khi nó được phát sóng. Công ty cũng đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh như là chương trình đầu tiên trong sáng kiến ​​" lồng tiếng " của mình nhằm phát trực tuyến bản lồng tiếng cho anime ngay sau khi chúng được công chiếu tại Nhật Bản. Sentai Filmworks đã cấp phép cho loạt phim này để phát trực tuyến và video gia đình. Hulu cũng đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh .