Wasteful Days of High School Girl sẽ tạm dừng vì tác giả sinh con

tác giả Bino cần hồi phục sau khi sinh đứa con đầu lòng

Chương mới nhất của manga Wasteful Days of High School Girl  Joshi Kosei no Mudazukai) tiết lộ vào hôm thứ Năm rằng manga sẽ đi tạm thời gián đoạn để Bino có thể phục hồi sau khi sinh đứa con đầu lòng.

Sentai Filmworks đã cấp phép chuyển thể anime từ manga và nó mô tả câu chuyện:

Một ngày nọ, cô bé Tanaka cảm thấy buồn chán, đặt cho bạn bè những biệt danh khá kỳ quặc, nhưng họ sẽ không coi thường những mô tả không mấy hoa mỹ của cô ấy. Sakuchi (mang tên "Wota" do xu hướng otaku của cô ấy) và Saginomiya (được mệnh danh là "Robo" nhờ tính cách chết người của cô ấy) quyết định gọi Tanaka là "Baka" - và điều đó sẽ cho bạn một ý tưởng khá tốt về những trò tai quái mà những cô gái quái đản này dự định. Họ còn trẻ, họ thật lố bịch và họ sẵn sàng lãng phí những ngày còn là nữ sinh trung học!

Bino ra mắt manga vào năm 2015, và manga được đăng nhiều kỳ trên Comic Newtype , Nico Nico Seiga và pixiv Comic . Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ chín của manga vào thứ Năm .

Anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2019. Sentai Filmworks đã phát trực tuyến anime trên HIDIVE khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Công ty đã phát hành anime trên Blu-ray Disc với bản lồng tiếng Anh vào tháng 9 năm ngoái.

Bộ manga cũng truyền cảm hứng cho một loạt phim live-action chuyển thể được công chiếu trên TV Asahi vào tháng 1 năm 2020.