Tác giả Homura Kawamoto của Kakegurui ra mắt manga mới

Manga về công chúa isekai ra mắt vào ngày 19 tháng 8

Số tháng 9 năm nay của tạp chí Akita Shoten 's Champion RED đã thông báo vào thứ Hai rằng nhà văn Homura Kawamoto (Kakegurui) và Zuzu Kamiya sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề Isekai no Hime to no Koi Bakuchi ni, Jinrui no Sonbо̄ ga Kakkatemasu (Sự tồn tại của nhân loại phụ thuộc vào Tình yêu đánh bạc với công chúa của thế giới khác) trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 19 tháng 8.

Câu chuyện kể về Ryumis (tên gọi chưa được xác nhận), con gái của Quỷ Vương đến từ một thế giới khác. Kazuki của thế giới con người được giao phó cho cô ấy, và nếu anh ấy chấp nhận nhiệm vụ này, anh ấy sẽ chết, nhưng nếu anh ấy từ chối, thế giới sẽ bị hủy diệt.

Bộ truyện tranh giả tưởng mới của Kawamoto và họa sĩ Aki Yamaguchi Isekai Tenseisha Goroshi -Cheat Slayer- ("Giết người được tái sinh vào thế giới khác -Cheat Slayer-") đã bị hủy vào ngày 28 tháng 6 sau một chương. Bộ truyện ra mắt vào ngày 9 tháng 6 trong Monthly Dragon Age .

Các độc giả của tạp chí đã chỉ ra những điểm tương đồng giữa các nhân vật phản diện trong manga với các nhân vật cụ thể trong các tác phẩm khác. Đáp lại, bộ phận biên tập đã kiểm tra lại manga và xác định rằng sẽ có vấn đề khi miêu tả các nhân vật có nét giống nhân vật phản diện, và do đó có thể bị coi là cố ý bôi nhọ các tác phẩm cụ thể. Bộ đã xin lỗi những người tạo ra các tác phẩm như vậy và những người khác có liên quan, đồng thời tuyên bố rằng họ sẽ chú ý hơn để ngăn chặn các vấn đề tương tự trong tương lai.

Kawamoto và Touru Naomura đã kêt hợp tạo nên Kakegurui - Compulsive Gambler manga ra mắt tại Square Enix, trong tạp chí Gangan Joker tháng ba năm 2014. Yen Press được phát hành manga bằng tiếng Anh. Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một loạt anime truyền hình chiếu từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2017 tại Nhật Bản. Anime được công chiếu bên ngoài Nhật Bản trên Netflix vào tháng năm 2018. Mùa thứ hai của anime vào tháng giêng năm 2019, và Netflix bắt đầu phát hành vào tháng Sáu năm 2019. Manga chuyển thể đến 10 tập phim live show-action mà công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2018 .Netflix đang phát trực tuyến loạt phim này bên ngoài Nhật Bản. Một mùa thứ hai chiếu tháng 3 năm 2019, tiếp theo là một bộ phim live-action tháng năm 2019. Một phần tiếp theo bộ phim live-action được lên kế hoạch để mở vào ngày 12 tháng sau khi chậm trễ bởi dịch COVID-19, nhưng trì hoãn một lần nữa để 1 tháng 6 do COVID- 19 và tình trạng khẩn cấp mở rộng ở Nhật Bản.