Fan One Piece "khóc thét" với diện mạo mới đáng sợ của kaido

One Piece Chap 1008

Tác phẩm One Piece nổi tiếng trên toàn thế giới của Eiichiro Oda vừa thể hiện diện mạo mới đáng sợ của nhân vật phản diện Kaido. Sự nhầm lẫn tại Onigashima vẫn tiếp tục kéo dài khi băng Mũ Rơm đã đạt được những chiến thắng và những niềm vui nhỏ khác nhau trong suốt phần cao điểm của Arc Wano Country cho đến nay. Có thể như vậy, trong khi phần còn lại của đội đang chiến đấu khắp hòn đảo, Monkey D.Luffy và Roronoa Zoro đang ở điểm cao nhất chiến đấu với Eustass Kid, Killer, và Trafalgar Law. Thời điểm hiện tại năm người họ tiếp tục chiến đấu chống lại Big Mom và Kaido.

Lực lượng của Kaido và Big Mom đã được củng cố theo cách thông qua trận chiến này đến nỗi cả hai đều áp đảo được đối thủ. Chưa hết, cả hai đều sẵn sàng cho cuộc chiến với đánh năm đứa trẻ. Vào thời điểm mà chúng ta nhìn thấy trận chiến lần cuối, có một điều đáng lo ngại rằng Kaido sẽ có lâu mới phát hiện ra sự thay đổi đầy đủ của Người-Thú lai với Trái ác quỷ của mình và chương manga gần đây nhất đã khép lại với một cái nhìn mới đầy đáng sợ này.

Chương thứ 1008 của manga One Piece tiếp tục với một số tình tiết nhỏ về sự nhầm lẫn thông qua Onigashima, và điều này kết hợp với việc tái hiện ngắn gọn trận chiến ở điểm cao nhất của vòm đầu lâu. Đáng buồn thay, đó là bất cứ điều gì ngoại trừ một bản chi tiết  đáng kinh ngạc cho các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì năm Siêu tân tinh vẫn đang tạo ra một số ký ức mãnh liệt tạo ra một cách tiếp cận để vượt qua Big Mom và nhóm công ty của Kaido. Tuy nhiên, Luffy sẽ không đầu hàng, vì cậu ấy chấp nhận rằng họ cũng giống như con người. Tuy nhiên, có người phản đối ý tưởng này.

Eustass Kid nhận xét rằng việc nhìn chằm chằm vào cả Big Mom và Kaido hiện đã hoàn toàn phát hiện ra sự thay đổi Hybrid giống như nhìn chằm chằm vào lửa địa ngục. Trong mọi thứ, điều này không hề làm chệch hướng Luffy vì cậu ấy vẫn quyết tâm đánh bại mọi thứ, Với vẻ ngoài thú tính của Kaido, cơ thể của hắn có nhiều vảy, móc và đáng ngạc nhiên là cái đuôi, hiện tại hắnsẽ khó trúng đòn hơn đáng kể so với trước đây. Nó giống như lấy sự vững chắc của cấu trúc con rắn thần thoại của hắn với sự linh hoạt của con người hắn, vì vậy nó có thể sẽ khó chịu.