Anime Black Clover đang được gấp rút hoàn thiện

Nhà xuất bản Nhật Bản Shueisha Inc thông báo trên Weekly Shonen Jump rằng anime Black Clover đang được thực hiện, cùng với việc ra mắt đoạn giới thiệu đầu tiên.

Nhà xuất bản Nhật Bản Shueisha Inc đã thông báo trên tạp chí manga Weekly Shonen Jump  rằng một  bộ phim Black Clover đang được sản xuất, với một đoạn giới thiệu sau đó xác nhận tin tức này.

Dựa trên bộ truyện tranh  cùng tên của Youki Tabata,   câu chuyện Black Clover xoay quanh một cậu bé tên Asta, người bị mẹ bỏ lại trại trẻ mồ côi khi còn nhỏ. Trong thế giới mà anh ta đang sống, Vương quốc cỏ ba lá, mọi người sinh ra đều có tiềm năng sử dụng phép thuật, nhưng Asta không thể làm được điều này và do đó cố gắng đạt được khả năng phép thuật thông qua rèn luyện thể chất. Ngược lại, đối thủ của cậu và cũng là người bạn mồ côi Yuno đã chín muồi với sức mạnh ma thuật to lớn và có một tài năng độc đáo để điều khiển ma thuật gió. Cả Yuno và Asta đều khao khát trở thành Ma pháp sư tiếp theo, điều này khiến cả hai thanh niên gia nhập đội Hiệp sĩ ma thuật như bước đầu tiên để thực hiện tham vọng này.

Có rất ít thông tin về  bộ phim Black Clover tại thời điểm này, mặc dù có một bộ anime truyền hình chuyển thể hiện đang được phát sóng ở cả Nhật Bản và ở Mỹ . Được phát hành lần đầu vào năm 2017, bộ phim đã ra mắt bốn mùa với tập cuối cùng sẽ được phát sóng vào ngày 30 tháng 3.