8 nhân vật anime có một plot amor tệ

8 nhân vật anime có cốt truyện tồi tệ nhất

Plot armon là yếu tố được xuất hiện nhiều nhất trong anime , đặc biệt là theo nhiều quan điểm, nó ảnh hưởng đến các nhân vật chính và phụ. Đặt trong những những tình huống gần như không thể chống lại kẻ thù, Plot amor như một phương tiện để biến cái không thể thành có thể.

Tuy nhiên lạm dụng Plot amor có thể khiến nhiều câu chuyện trở nên vô lí, đặc biệt với những bộ manga shounen. Sau đây là 8 nhân vật sử dụng Plot amor tệ nhất

Usopp - One Piece

Usopp đang ở trong ở tình trạng plot amor thuộc dạn kém,  có vấn đề vì anh ta tự cho mình là thành viên cơ bản nhất của băng Mũ Rơm mà không quan tâm đến việc trên thực tế là một trong những thành viên yếu nhất. Bất chấp những bước tiến của cha mình và là một tay thiện xạ xuất sắc, anh ta sợ hãi và kém ấn tượng hơn những người cùng chiến tuyến với cậu.

Tất cả những gì được xem xét, cậu ta đáng lẽ đã bị giết ngay sau buổi thuyết trình của mình khi chiến đấu với Đội trưởng Kuro. Vì cậu yếu hơn nhưng nhờ plot amor đã có thể chiến thắng dù kẻ địch vượt trội hơn.

Mako - Kill La Kill

Nhân vật ba trong loạt Kill La Kill, Mako là đồng đội của Ryuko trong những dịp Kill La Kill. Trái ngược với một số lượng lớn học sinh của Học viện Honnoji, cô ấy sẽ chỉ có được bộ đồng phục sợi sinh mệnh của mình.

Điều này sẽ không giúp cô ấy không ở bên bờ vực nguy hiểm của nó, bị áp bức thường xuyên nhất có thể vì sợ rằng Satsuki Kiryuin và mẹ cô ấy đã trình diện với các anh hùng. Cuối cùng, ngay cả bản thân Matoi cũng không thích hợp để đảm bảo cho cô ấy, đặc biệt là trong lúc mà cô ấy đã hoàn toàn buông xuôi.

Joseph Joestar - Jojo's Bizarre Adventure

Nhân vật chính của Jojo's Bizarre Adventure's Battle Tendency, Joseph Joestar, cũng giả định là một thành viên hỗ trợ trong Stardust Crusaders và Diamond Is Unbreakable. Anh ấy đã sẵn sàng một cách phi thường để chịu đựng những điều kinh khủng đã xảy ra với mình bất chấp những nỗ lực không ngừng trong cuộc sống của anh ấy.

Cũng như khi chiến đấu với Kars, một sinh vật lý tưởng có sức mạnh cơ bản không thể so sánh được được, anh ta thậm chí còn không để tâm rằng Akira Otoshi đã cố giết anh ta. Chỉ cần nỗ lực hợp nhất của Josuke và Okuyasu là đủ để cứu sống ông lão.

Rukia - Bleach

Rukia chắc chắn có thể đã truyền lại tất cả thông qua rất nhiều dấu vết của sự sắp xếp Bleach. Ngoài thực tế là cô ấy là người thay thế thuyết phục cho những hành động sai trái của Aizen, tuy nhiên, cô gái trẻ cũng buộc phải chiến đấu với Espada mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai khác mặc dù có lực lượng tương tự.

Ngoài ra, đối thủ của cô đã đốt cháy 30.000 lỗ rỗng và một trong những người bạn đồng hành shinigami gần nhất của cô. Mọi thứ đều bình đẳng đặc biệt nếu Soul Society đẩy nhanh quá trình hành quyết của cô ấy khi Ichigo đã xâm nhập vào biên giới.

Integra Hellsing

Integra Hellsing là người đứng đầu hiệp hội Hellsing và là một phụ nữ thành nữ quyền rất tuyệt. Cô có quyền lựa chọn khám phá sự không công bằng của các hiệp hội Millennium và Escariot đồng thời bất chấp việc không có lực lượng nào, thay vào đó phụ thuộc vào Alucard để giữ cô an toàn.

Có thể như vậy, ma cà rồng của cô ấy bị cô ấy kiềm chết. Điều này khiến cô ấy phải trình diện với Thiếu tá, người bằng cách này hay cách khác không thể giết cô ấy mặc dù đã tung ra nhiều phát súng  đến cô

Gon Freecss - Hunter x Hunter

Không nghi ngờ gì nữa, sự kiên cường là một phẩm chất tuyệt vời đối với các anh hùng shonen, và Gon coi nó ở mức độ cục mịch đến mức đáng lẽ anh ta không bao giờ nên làm khi gặp cha mình. Điều này ban đầu được thể hiện thông qua mưu đồ ngu ngốc của anh ta chống lại Hanzo trong giai đoạn cuối của Kỳ thi Thợ săn, nơi anh ta sẽ không rút lui vì anh ta nhận ra kẻ thù của mình không thể giết anh ta.

Tương tự như vậy, nó đã được thấy qua arc Heaven's Arena, nơi anh ta chiến đấu với những khách hàng Nen có kinh nghiệm nhiều ngày sau đó để tự học nó, và chống lại Neferpitou, nơi anh ta đồng ý với một điều kiện Nen sẽ giết anh ta nếu người thân của Killua truyền lại khả năng hồi phục siêu nhiên của anh ta.

Eren Yeager – Attack on Titan

Nhân vật chính của loạt phim Attack on Titan nổi tiếng trên toàn thế giới 'Tâm lý bất cẩn của Eren Yeager liên quan đến việc anh ta đáng lẽ đã chết nhiều lần trước nhiều loại kẻ thù. Anh ta đã bị các Titan nuốt chửng trong ba lần xuất hiện riêng biệt, bị ăn thịt bởi một cô gái vô danh, Annie, cuối cùng là Bertholdt.

Hơn nữa, một số lượng đáng kể những người cai trị và tư vấn quân sự của Paradis coi anh ta là một mối đe dọa, cả vì nội tâm và khả năng biến đổi thành Titan. Anh ta gần như bị nuốt chửng sau khi bị Rod Reiss bắt giữ.

Naruto Uzumaki - Naruto

Mặc dù là nhân vật đáng chú ý nhất trong anime trước khi kết thúc phần tiếp theo của loạt phim Shippuden, Naruto Uzumaki phải sống phụ thuộc vào sức mạnh và sự khoan hồng của người khác để trở thành Hokage.

Hình mẫu không thể nhầm lẫn nhất đến từ sự lựa chọn của người bạn đồng hành thân thiết nhất của anh ta là Sasuke Uchiha để cứu anh ta sau trận chiến đầu tiên của họ tại Thung lũng lúc Kết thúc. Điều đó cũng được chứng minh qua việc Tsunade và Sakura đều mong đợi sẽ cứu được anh ta sau khi anh ta đỡ vết thương không may từ Kabuto và Madara.