Video quảng cáo mới của Naruto cho chúng ta thấy cuộc chiến đầu tiên của Boruto và Kawaki

Boruto vs Kawaki

Anime Boruto: Naruto Next Generations gần đây đã có những khoảnh khắc căng thẳng và hiện đang chuẩn bị hoàn toàn nhảy sang một phần khác về Kawaki khi cậu buộc phải về chung mái nhà với Naruto, và điều này ngụ ý rằng các tập trước đã được thực hiện giải quyết tất cả.

Mặc dù đã phát hiện ra rằng cả Boruto và Kawaki đều có chung một loại karma, nhưng sẽ không lâu nữa cho đến khi họ tham gia vào một cuộc chiến.

Lần ra mắt đầu tiên của Kawaki tại anime cho Boruto đã chứng kiến ​​Kawaki thể hiện năng lực của mình trong một trận chiến , cả hai người dường như vẫn chưa thể chiến đấu với nhau hết sức. Tuy nhiên, điều đó trên thực tế sẽ sớm thay đổi khi Viz Media tung ra một quảng cáo promo  giới thiệu một phần của Kawaki Arc: Clash With Kara sẽ được chuyển thể thành anime. Chúng ta hãy xem:

Chúng ta có thể biết trước về trận chiến sắp diễn ra này nó đến từ một thứ hai câu chuyện cực kì hợp lí ngay từ phân đầu tiên, tuy nhiên anime đưa nó đi xa hơn với sự độc đáo của riêng nó. Đây là điều đặc biệt của anime từ trước đến nay với nhân vật Kawaki để đưa một cấp độ chưa từng có. Cảnh trong quá khứ thậm chí còn cho thấy một sự ngạc nhiên lâu hơn và đặc biệt hơn về việc Kawaki đã trở thành con người của ngày hôm nay như thế nào.

Có được sự đảm bảo về nguồn tư liệu bổ sung này và lý do tuyệt vời khiến Boruto và Kawaki buộc phải sống với nhau dưới sự chăm chú của Hokage, Arc Kawaki có thể sẽ là một lợi thế khác biệt cho anime. Điều này đặc biệt rõ ràng vì cả hai người cũng cần phải tìm hiểu về năng lực Karma của họ khi họ gắn kết hoặc tiếp tục chiến đấu với nhau như thế này.

Boruto: Naruto Next Generations  là một bộ truyện tranh Nhật Bản  được  sáng tác bởi Ukyou Kodachi và Masashi Kishimoto, và được phác thảo bởi Mikio Ikemoto. Manga bắt đầu xuất bản hàng tháng với Kodachi là tác giả và Kishimoto là người quản lý xuất bản trên tạp chí manga shounen của Shueisha, Weekly Shounen Jump, vào tháng 5 năm 2016 và được chuyển đến tạp chí montly của Shueisha, V Jump, vào tháng 7 năm 2019. Vào tháng 11 năm 2020, Kodachi mạo hiểm với Kishimoto đảm nhận vai trò người viết cốt truyện. Boruto là phần tiếp theo và là phần phụ của Naruto của Kishimoto, theo sau những nỗ lực của đứa con của Naruto Uzumaki, Boruto Uzumaki, và nhóm ninja của anh ấy.

Boruto bắt đầu từ lời đề nghị của Shueisha với Kishimoto về việc tiếp tục Naruto. Tuy nhiên, Kishimoto đã bác bỏ lời đề nghị này và đề nghị đồng nghiệp trước đây của mình là Mikio Ikemoto vẽ nó; tác giả của bộ phim Boruto: Naruto the Movie, Ukyou Kodachi, đã thực hiện cốt truyện. Trong khi cả Kodachi và Ikemoto đều chịu trách nhiệm về manga. Anime bắt đầu được phát hành trên TV Tokyo vào ngày 5 tháng 4 năm 2017. Không giống như manga, bắt đầu như một phần kể lại của bộ phim Boruto, anime bắt đầu như một phần tiền truyện trước khi Boruto và đồng bọn trở thành ninja trong phần sau của câu chuyện.