Đoạn giới thiệu mới của Anime Urusei Yatsura tiết lộ dàn diễn viên, đội ngũ nhân viên sản xuất của david, thời gian 1 năm

Hiroshi Kamiya lồng tiếng Sumire Uesaka trong anime do đạo diễn của JoJo's Bizarre Adventure: Golden Wind

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anime mới của tác giả Rumiko Takahashi là Urusei Yatsura kết thúc đồng hồ đếm ngược của nó vào thứ Bảy lúc 1:00 chiều (Thứ Sáu lúc 11:00 pm EST) với một video quảng cáo hé lộ. Đoạn teaser công bố dàn diễn viên chính và dàn nhân sự chính của anime. Anime sẽ chuyển thể và được lựa chọn câu chuyện từ manga và chạy trong bốn cours hay một năm, mặc dù không nhất thiết phải liên tiếp. "Mùa đầu tiên" sẽ ra mắt vào năm 2022.

Hiroshi Kamiya sẽ lồng tiếng cho Ataru Moroboshi và Sumire Uesaka sẽ lồng tiếng cho Lum

Hideya Takahashi (JoJo's Bizarre Adventure: Golden Wind, Strike Witches: Road to Berlin) và Yasuhiro Kimura (JoJo's Bizarre Adventure: Golden Wind, 2.43: Seiin High School Boys Vollect Team) sẽ đạo diễn anime tại david production, và Yuuko Kakihara (Cells at Work !, Heaven's Lost Property) đang giám sát kịch bản bộ phim. Naoyuki Asano (Mr. Osomatsu, Keep Your Hands Off Eizouken!) Đang thiết kế các nhân vật.

Rumiko Takahashi đã vẽ bức phác thảo sau để chào mừng tin tức anime mới:

Anime sẽ được phát sóng trong chương trình Noitamina trên Fuji TV và các kênh khác vào năm 2022, để đánh dấu 100 năm thành lập nhà xuất bản bộ truyện tranh Shogakukan.

Viz Media bắt đầu xuất bản manga 2 trong 1 phiên bản omnibus vào mùa xuân năm 2019 với các bản dịch mới. Viz mô tả loạt bài:

Xem lại câu chuyện hài lãng mạn nổi tiếng về một cậu bé con người không may mắn gặp một công chúa ngoài không gian xinh đẹp trong ấn bản kích thước lớn này với các bản dịch hoàn toàn mới và thiết kế bìa mới. Trong bộ truyện, những cuộc gặp gỡ siêu nhiên của Ataru Moroboshi với các nhân vật nữ bắt đầu khi anh được chọn chơi trò chơi đánh bài với một công chúa ngoài hành tinh tên là Lum, người đã xâm chiếm trái đất trên UFO của cô ấy. Ataru có mười ngày để chạm vào sừng của Lum nếu không người ngoài hành tinh sẽ chiếm lấy trái đất! Hóa ra, trò chơi đánh thẻ chỉ là khởi đầu cho những rắc rối của Ataru, khi anh tiếp tục thu hút những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với những sinh vật ở thế giới khác như tinh linh tuyết xinh đẹp Oyuki và công chúa yêu tinh Kurama gợi cảm!

Bộ truyện đã đăng trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan từ năm 1978 đến năm 1987. Viz Media trước đó đã phát hành một phần của bộ truyện bằng tiếng Anh với tựa đề Lum và The Return of Lum vào những năm 1990.

Bộ truyện tranh đã chuyển thể cho một loạt phim hoạt hình truyền hình từ năm 1981 đến năm 1986, nhiều phim hoạt hình khác nhau và một loạt phim hoạt hình video gốc (OVA).

Theo: Kodoani.com