Mars Red CUỐI CÙNG hé lộ tại sao Misaki trở thành ma cà rồng

Tập 7 của Mars Red đi sâu vào quá khứ của Misaki để tiết lộ cách con gái của Tướng Nakajima trở thành một nữ diễn viên và một ma cà rồng.

Câu chuyện  trong tập này là một đoạn hồi tưởng, lấy bối cảnh một năm trước khi bắt đầu bộ truyện. Câu chuyện cuối cùng tập trung vào Misaki Nakajima, nữ diễn viên ma cà rồng có mối quan hệ sâu sắc với Nakajima , Maeda và Deffrott và người đã chết ngay trong tập đầu tiên .

Theo chân Misaki trong những tháng cô ấy là nữ diễn viên chính trong Nhà hát Hoàng gia. Cô đã tạo dựng một tình bạn với Deffrott, một diễn viên nhí / ma cà rồng lớn tuổi cô đơn sống và làm việc trong cùng một rạp hát. Sau một vài khởi đầu sai lầm, họ trở thành bạn của nhau : cô ấy mang đến cho anh sự ấm áp, sự đồng hành và lòng tốt và anh đã huấn luyện cô trở thành nữ diễn viên xuất sắc nhất của nhà hát Imperial.

Tuy nhiên, tất cả sụp đổ khi Misaki về nhà thăm cha cô, Tướng quân Nakajima, và nhận những lá thư từ vị hôn phu của cô, Maeda. Cô đã lên kế hoạch nghỉ đêm tại khu đất của gia đình mình và viết một lá thư cho Maeda, nhưng thay vào đó cô lại nghe được cuộc trò chuyện giữa cha cô và một người đàn ông đội mũ trùm đầu bí ẩn.

Người đàn ông này không ai khác chính là Rufus Glenn, ma cà rồng người Scotland, người đã phát triển Ascra, nguồn máu nhân tạo biến con người thành ma cà rồng mà không cần giết họ. Nakajima muốn dòng máu đó để tạo ra biệt đội ma cà rồng của mình, nhưng đã có một vài khởi đầu sai lầm. Glenn đưa cho Nakajima một lọ máu S từ Yokohama (một trong những điểm bùng phát sau đó của bộ truyện) và thừa nhận rằng hắn đã phải "hy sinh một số", Nakajima nhún vai. Thật không may cho Misaki, Glenn cảm nhận được sự hiện diện của cô ấy - và Glenn không muốn để lại nhân chứng.

Misaki quay trở lại rạp hát với cảm giác mâu thuẫn và quan trọng hơn, nghi ngờ rằng ma cà rồng có thể thực sự tồn tại. Cô ấy đang gặp rắc rối đến nỗi Deffrott nhận ra ngay lập tức. Misaki gần như thú nhận tất cả mọi thứ với Deffrott, hỏi liệu anh ta có tin rằng ma cà rồng tồn tại hay không. Deffrott, một ma cà rồng, không biết phải trả lời như thế nào, nhưng trước khi anh có thể nghĩ ra điều gì đó, Misaki đã thay trang phục Salomé của mình và đi diễn tập.

Đó là đoạn độc thoại hay nhất trong cuộc đời của cô ấy, và tiếc là cuối cùng - những cột nặng của sân khấu đổ ập xuống, đè bẹp cô ấy, và nó ám chỉ rằng đây là việc Glenn đang làm. Deffrott cáu kỉnh, cho Misaki ăn máu của mình để cô ấy sống để "cho Maeda xem Salomé của cô." Thật không may, Nakajima phát hiện ra tình trạng mới của con gái mình và nhốt cô trong nhà tù dưới nước, nơi Maeda tìm thấy cô vào đầu phim.

Tập phim bắt đầu với cảnh Deffrott giận dữ đứng trước Maeda gần như đã chết, kết thúc bằng cảnh Deffrott mắng anh ta vì dám chết khi anh ta phải sửa chữa tất cả những thứ mà quân đội ngu ngốc của anh ta đã phá vỡ. Trận động đất lớn Kanto làm rung chuyển Tokyo trong tập trước, làm sập trụ sở của Code Zero, cũng đã đặt một chùm kim loại xuyên qua thân của Maeda, vì vậy về cơ bản anh ấy đã hoàn thành.

Tuy nhiên, rã đông sẽ không cho phép điều này. Anh nhớ Misaki, ghét cha cô vì đã nhốt cô và bắt Maeda phải chịu trách nhiệm về những lời hứa mà anh đã hứa với cô. Deffrott cũng biết rằng Rufus Glenn đang ở trong thành phố, anh ta sở hữu một lọ Ascra và lo ngại về ý định của các ma cà rồng người Anh khác, những người thực sự muốn nô dịch toàn bộ Nhật Bản và đang sử dụng Nakajima như một công cụ để hoàn thành. mục tiêu đó.

Deffrott tức giận trước tình huống vô lý, vì vậy anh ta nâng cổ tay của mình, giống như anh ta đã làm như Misaki đang chết, để ban cho Maeda món quà là ma cà rồng để anh ta sống sót và ngăn chặn kế hoạch loạn trí của Nakajima. Điều này thật trớ trêu, vì Nakajima thực sự muốn Maeda trở thành ma cà rồng để có thể lãnh đạo binh đoàn ma cà rồng của mình trên chiến trường, và người bạn ma cà rồng của Maeda, Yamagami, đã hy sinh bản thân để giữ cho anh ta con người và sự sống.